Trang chủ

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ _KHOÁ 7 MUSIC FESTIVAL MÙA YÊU ĐẦU

Ngày đăng: 09:42 - 03/10/2022 Lượt xem: 437

Tối 26/9/2022, khoa Kinh tế đã tổ chức đại nhạc hội mùa thu Chủ đề "Mùa yêu đầu” chào đón tân sinh viên ngành Quản lý công nghiệp; Marketing; Kế toán.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo khoa, các thầy cô anh/chị sinh viên khoá trên và đặc biệt là các em tân sinh viên khóa 7.

 

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn văn nghệ độc đáo, hấp dẫn của các bạn sinh viên trong khoa Kinh tế. Anh/Chị sinh viên khoá trên chào đón nhiệt liệt các em tân sinh viên qua những bài hát, điệu nhảy sôi động đi vào lòng người.

  


Hình 1. Văn nghệ chào đón tân sinh viên

Tại buổi lễ, cô Dương Thị Tân – trưởng khoa đã phát biểu  khai mạc buổi lễ chào đón các em tân sinh viên khóa 7 của khoa Kinh tế. Qua đó, Cô đã gửi lời nhắn nhủ tân sinh viên giúp các em vững bước trên con đường sắp tới:Cô mong muốn các em phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, chủ động, sáng tạo trong học tập để học vấn tinh thông, trình độ vững vàng, tiếp tục hình thành kỹ năng nghề nghiệp, bồi dưỡng kỹ năng sống cho bản thân để thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, năng động và hội nhập; có khả năng dự báo, nắm bắt tốt các xu hướng phát triển trong tương lai. Nhà trường và Khoa Kinh tế luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em trưởng thành.

 
Hình 2. Cô Dương Thị Tân – trưởng khoa phát biểu

Tân sinh viên hào hứng, chủ động tham gia các hoạt động do chương trình tổ chức. Đây là một dấu hiệu tích cực chứng tỏ các em đã bước đầu hội nhập được với môi trường Đại học.

 
Hình 3. Tân sinh viên tham gia trò chơi “ Giọng ải giọng ai”

Tân sinh viên hoàn thành suất sắc thử thách của trung tâm đào đạo tiếng Anh. Các em đã nhận được học bổng lên tới 2,5 triệu đồng/suất từ anh Cao Minh Châu đến từ trung tâm tiếng Anh Cao Minh Châu Academy.

 
Hình 4. Tân sinh viên nhận được học bổng của trung tâm tiếng Anh

           Hình 5. Toàn cảnh hội trường đêm đại nhạc hội “ Mùa yêu đầu”

Đêm đại nhạc hội “ Mùa yêu đầu” chào đón tân sinh viên Khoá 7 của Khoa Kinh tế đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi sinh viên - ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa Kinh tế, các thầy/cô và toàn thể các em sinh viên thân yêu.
Chúc các em vững bước tương lai.

                                                                            Trần Thị Ngát – Khoa Kinh tế

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 57 Tổng truy cập: 19.267.239