Trang chủ

CHI BỘ KINH TẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng: 02:32 - 17/12/2020 Lượt xem: 566
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, sáng ngày 15/12/2020, tại C1_305, chi bộ Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Đậu Xuân Đạt và Lưu Văn Hiếu.

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng. Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào, 02 quần chúng Đậu Xuân Đạt và Lưu Văn Hiếu đã dần khẳng định được bản thân dưới sự dìu dắt của các Đ/c Đảng viên trong chi bộ đã tự nguyện xin gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại Lễ kết nạp Đảng viên mới với sự hiện diện của Chi ủy Kinh tế cùng các Đ/c Đảng viên trong chi bộ, Đ/c  Dương Thị Tân Bí thư chi bộ Kinh tế đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.  
 
Hình 1. Đ/c Dương Thị Tân – Bí thư chi bộ Kinh tế đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 02 quần chúng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
Hình 2. Đ/c Dương Thị Tân trao Quyết định kết nạp Đảng viên
 
Sau khi trao quyết định kết nạp và chúc mừng 02 đảng viên mới, Đ/c Dương Thị Tân đã giao nhiệm vụ và trách nhiệm của người Đảng viên mới và chúc 02 đảng viên mới không ngừng cố gắng trong công tác và rèn luyện tốt.
  
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ Kinh tế đã thành công tốt đẹp.
 
Hình 3. Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ Kinh tế
 
Người viết tin
Lê Thị Kim Tuyết – Khoa Kinh tế
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 20 Tổng truy cập: 12.923.730