Trang chủ

CHI BỘ KINH TẾ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng: 02:16 - 06/12/2021 Lượt xem: 421
Sáng ngày 02/12/2021, tại phòng họp C1-305 Chi bộ Kinh tế tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Hoa Thơm, Trưởng Bộ môn Kế toán – Marketing. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường Phó Bí thư Đảng ủy trường, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; đồng chí Dương Thị Tân - Bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong Chi bộ Kinh tế.
 
Ảnh 1. Toàn cảnh
Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Dương Thị Tân - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai Đảng viên mới. Đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Bên cạnh đó, Chi bộ Kinh tế cũng mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Ảnh 2. Đồng chí Dương Thị Tân – Bí Thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên
Quần chúng Trần Thị Hoa Thơm là một cán bộ quản lý bộ môn gương mẫu trong công việc và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ. Với tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Ảnh 3. Đồng chí Trần Thị Hoa Thơm đọc lời tuyên thệ trước Đảng
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ,  đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Ảnh 4. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường- Phó Bí thư Đảng ủy trường đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn trong công tác quản lý và giảng dạy, đặc biệt là lãnh đạo ngành kế toán để ngành thu hút được nhiều sinh viên theo học và tổ chức tốt quá trình đào tạo. Từ đó, đồng chí Đảng viên mới sẽ cùng Chi bộ Kinh tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt Chi bộ Kinh tế, đồng chí Dương Thị Tân phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư đảng ủy, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến đồng chí đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận như đồng chí.
Ảnh 5: Các Đảng viên đứng chào cờ
 
Người viết: Đinh Thị Thủy Khoa Kinh tế
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 205 Tổng truy cập: 16.010.687