CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC SẮC CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 TẠI TRƯỜNG ĐÃ DẦN ĐI ĐẾN GIAI ĐOẠN CUỐI CÙNG:

Ngày đăng: 03:12 - 27/03/2024 Lượt xem: 37

Trong bầu không khí sôi động và rộn ràng của tháng Ba, BCH Đoàn Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức một chuỗi sự kiện đặc sắc nhằm chào mừng ngày 26/3, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) trong không khí sôi động, tràn đầy tinh thần, nhiệt huyết của thế hệ thanh niên VWA thời đại mới. Với sự đa dạng và sáng tạo, ba sự kiện chính đã thu hút sự quan tâm và tham gia của cả sinh viên bao gồm cả sinh viên khoa Kinh tế, tạo nên một không gian sôi động và tràn đầy năng lượng tích cực.

Ảnh 1: Chuỗi sự kiện chào mừng 26/3/2024

Hoạt động được tổ chức nhằm khơi dậy truyền thống và niềm tự hào của thanh niên Việt Nam đối với  truyền thống vẻ vang của Đoàn. Các hoạt động được tổ chức đa dạng, ý nghĩa nhằm góp phần giáo dục, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho đoàn viên – thanh niên; Tăng sự kết nối, gắn kết tình cảm với các chi đoàn sinh viên, chi đoàn Cán bộ; Tạo điều kiện để sinh viên các khóa được tham gia, hòa mình vào hoạt động tập thể, tạo sự năng động, tích cực và tăng khả năng sáng tạo cho sinh viên đồng thời thúc đẩy sinh viên toàn Trường tham gia, chào đón một kỳ học mới nhiều năng lượng.

Tham gia sự kiện có Ban Giám Hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, đại diện các cơ quan báo đài cùng toàn thể sinh viên các khóa 9; Đoàn viên chi đoàn Cán bộ.

Ảnh 2: Hoạt động mang lại nhiều trải nghiệm cho SV toàn trường

Giải Đá Bóng HTU 2024: Đam Mê, Kỷ Luật, Và Tinh Thần Thể Thao

Một trong những hoạt động thu hút nhiều sự chú ý nhất trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày 26/3 chính là Giải Đá Bóng HTU 2024. Với sự tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ các khoa, ngành khác nhau, giải đấu đã diễn ra trong không khí hào hứng và căng thẳng.

Khởi tranh tháng 4/2024, sau hơn 3 tuần thi đấu trải qua 16 trận đấu, với hơn 40 bàn thắng, Đội bóng đá nam và nữ khoa Kinh tế đã vào được trận cuối cùng và đạt giải á quân ngày 10/5/2024,

Ảnh 3: Hình ảnh đội vô địch giải bóng đá nữ HTU 2024 -CNM

Từ những pha bóng kỹ thuật đến những chiến thuật đỉnh cao, các đội bóng đã thi đấu hết mình để giành lấy danh hiệu quý giá. Tuy nhiên, không chỉ là về việc giành chiến thắng, mà còn là về tinh thần đoàn kết, kỷ luật và đam mê thể thao mà mỗi đội bóng đã thể hiện. Đây không chỉ là một cuộc thi thể thao, mà còn là một dịp để các sinh viên cùng nhau hòa mình vào không gian sôi động của sân cỏ, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Đội bóng khoa Công Nghệ May đã xuất sắc mang về cho mình 2 chiếc cúp vô địch ở cả hai giải nam và nữ. Xin được chúc mừng toàn thể hai đội của Khoa CNM đã giữ vững phong độ qua các mùa giải, ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Ảnh 4: Hình ảnh đội vô địch giải bóng đá nam HTU 2024 -CNM

Ảnh 5: Hình ảnh các SV HTU trên sân

Cuộc Thi Thời Trang: Tái Chế Thông Qua Lăng Kính Các Ngành Đào Tạo

Một sự kiện nghệ thuật mang tính chất sáng tạo và độc đáo đã thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên là Cuộc Thi Tái Chế Thời Trang. Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân, mà còn là một cơ hội để các sinh viên kết nối và tương tác với nhau thông qua ngôn ngữ của thời trang.

Ảnh 6. Lễ trao giải cho các đội tham gia

Với chủ đề "Tái CHẾ Thông Qua Lăng Kính Các Ngành Đào Tạo", 11 đội thi tham gia với 30 bộ trang phục đã mang đến những bộ trang phục sáng tạo, phản ánh sự đa dạng và sâu sắc của các ngành học trong trường. Từ những bộ trang phục mang đậm dấu ấn công nghệ, dệt may đến những thiết kế gợi cảm của ngành thời trang, cuộc thi đã tạo ra một không gian trình diễn đa dạng và phong phú.

Len, kén, tằm là những chất liệu mà SV khoa Sợi Dệt đã mang tới cho buổi trình diễn. Đặc sắc hơn, các SV khoa Công nghệ KT Điện ĐT và CNKT Cơ Khí đã mang búa, đèn, dây điện để trở thành phụ kiện cho các bộ trang phục của mình.

Ảnh 7,8,9,10,11. Một số hình ảnh của các thiết kế đặc sắc trong đêm 26/3 vừa qua

Tập Huấn Công Tác Đoàn: Xây Dựng Công Tác Đoàn Tự Chủ, Tiến Bộ

Không chỉ là những hoạt động văn hóa, nghệ thuật, mà chuỗi sự kiện chào mừng ngày 26/3 còn mang đến những hoạt động mang tính chất giáo dục và phát triển cá nhân. Trong đó, Tập Huấn Công Tác Đoàn cho Sinh Viên là một điểm nhấn quan trọng, nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và lãnh đạo cho các sinh viên.

Với mục tiêu bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ quản lý công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ lớp, điều hành các CLB đội nhóm cũng như xây dựng kĩ năng mềm, Đoàn trường ĐH CNDM Hà Nội tiến hành tổ chức buổi tập huấn Công tác Đoàn và phong trào sinh viên vào sáng ngày 28/03/2024, lúc 7h30 tại Hội trường C5-401. Tại buổi tập huấn này, Ths Đặng Anh Thao đến từ Học viện thanh thiếu niên Việt Nam sẽ là người điều hành buổi tập huấn.

Hi vọng thứ Năm sắp tới, sinh viên và đội ngũ cán bộ công tác Đoàn sẽ nhận được những kiến thức vô cùng hữu ích cho hoạt động sắp tới.

Ảnh 12. Sự kiện tập huấn Công tác Đoàn ngày 28/3

Chuỗi sự kiện chào mừng ngày 26/3 tại Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội không chỉ là một dịp để vui chơi và giải trí, mà còn là một cơ hội để cả trường cùng nhau học hỏi, tương tác và phát triển. Với sự đa dạng và phong phú của các hoạt động, chắc chắn mỗi sinh viên đã tìm thấy cho mình một góc riêng, một trải nghiệm đáng nhớ trong khoảnh khắc đầy ý nghĩa này.

Tác giả: Đào Thị Hằng khoa Kinh tế

Online: 50 Tổng truy cập: 18.751.691