CÔNG ĐOÀN KHOA KINH TẾ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI BA HỘI THI DÂN VŨ HTU NĂM HỌC 2023-2024

Ngày đăng: 05:00 - 17/11/2023 Lượt xem: 82

Nhân dịp chào mừng  kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 15/11/2023 Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức “Hội thi Dân vũ  HTU 2023" nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên, đoàn viên công đoàn trong toàn trường.

Ảnh 1. T.S Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc.

Hội đồng Ban giám khảo bao gồm: ông Nguyễn Văn Ngọc, Phó giám đốc TT Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm; Bà Hoàng Thị Thanh Huyền, cán bộ TT Văn hóa-Thông tin và thể thao huyện Gia Lâm; Ông Đặng Quang Cảnh, huấn luyện viên Zumba chuyên nghiệp  là các cán bộ văn hóa, huấn luyện viên chuyên nghiệp, với góc nhìn chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ là những người đưa ra những đánh giá chính xác và công tâm nhất để tìm ra ngôi vị Quán quân cho Hội thi dân vũ HTU 2023.

Hưởng ứng nhiệt liệt Hội thi dân vũ, Ban chấp hành Công đoàn khoa Kinh tế đã tập hợp, huy động và hỗ trợ công đoàn viên kinh tế tham gia, Công đoàn khoa Kinh tế tham dự hội thi với tiết mục nhảy dân vũ trên nền nhạc liên khúc  “Xinh tươi Việt Nam và Dậy mà đi”. Thông điệp mà công đoàn viên khoa kinh tế gửi đến hội thi là tình yêu quê hương đất nước lớn lao, tinh thần vượt lên khó khăn với ý chí sắt đá, quật khởi cùng với các giá trị cốt lõi: HTU - Năng động, đổi mới, sáng tạo; Tự chủ, bản lĩnh, thành công”.

Ảnh 2. Công đoàn khoa Kinh tế biểu diễn

Kết quả chung cuộc Công đoàn khoa Kinh tế đạt giải Ba Hội thi với số điểm 21.8 điểm, đứng thứ 4/12 tiết mục. Đây là một sự ghi nhận công tâm của Ban giám khảo hội thi dành cho đội thi dân vũ công đoàn khoa Kinh tế, cũng là một phần thưởng lớn lao ghi nhận sự cố gắng, đồng lòng, đoàn kết và hết mình vì các hoạt động phong trào do Công đoàn trường tổ chức; thể hiện truyền thống xung kích của khoa Kinh tế.

Ảnh 3. Trao giải Ba cho 3 tiết mục

Ảnh 4. Một số hình ảnh của Công đoàn khoa Kinh tế