Giảng viên khoa Kinh tế giảng dạy lớp giám đốc xí nghiệp miền bắc khóa V

Ngày đăng: 04:31 - 22/05/2018 Lượt xem: 927
Tiếp nối thành công từ các khóa học trước, sáng ngày 7/5/2018, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp Giám đốc xí nghiệp thành viên miền Bắc khóa 5. Buổi lễ là sự khởi đầu hứa hẹn cho một khóa học thành công và hiệu quả.

Giảng viên khoa Kinh Tế tham gia giảng dạy gồm có cô Dương Thị Tân, cô Đinh Thị Thủy, cô Nguyễn Thị Ngân Hà, thầy Nguyễn Văn Thản và thầy Tạ Văn Cánh.

Đứng trước nhu cầu hội nhập và cơ hội phát triển, một trong những thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp Dệt May Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Giám đốc là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng khóa học

TS. Hoàng Xuân Hiệp, hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Ông Nguyễn Khánh Sơn – giám đốc trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Dệt May phát biểu tại lễ khai giảng

Khóa học Giám đốc xí nghiệp miền Bắc sẽ diễn ra trong 2 tháng, đến với khóa học các học viên sẽ được trang bị những tri thức toàn diện nhất, những năng lực căn cơ nhất mà một giám đốc cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Những tư duy, nhận thức và kiến thức này, cùng với năng khiếu bẩm sinh về quản trị và sự trải nghiệm quản lý của bản thân sẽ giúp các học viên trở thành một giám đốc chuyên nghiệp.

Chúc khóa học thành công tốt đẹp!

Online: 122 Tổng truy cập: 18.416.938