Trang chủ

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “KIỂM SOÁT VIÊN DOANH NGHIỆP”

Ngày đăng: 09:36 - 15/12/2020 Lượt xem: 476
Ngày 10 – 12/12/2020, giảng viên khoa Kinh tế đã tham gia chương trình đào tạo “Kiểm soát viên doanh nghiệp” tại Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Chủ tịch hội đồng trường ĐH Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã nhấn mạnh vai trò của hoạt động kiểm soát trong quản trị doanh nghiệp với bối cảnh hiện nay khi các công ty thuộc Tập đoàn tham gia sàn giao dịch và hệ thống chính sách, pháp luật của Nhà nước ngày càng hoàn thiện.

Hình 1. TS. Lê Tiến Trường phát biểu tại lễ khai giảng

Khóa học diễn ra trong vòng 3 ngày do chuyên gia đào tạo là TS. Vũ Thị Bích Quỳnh, Trưởng khoa Tài chính Kế toán – Trường Cán bộ Quản lý NN giảng dạy.

Hình 2. TS. Vũ Thị Bích Quỳnh giảng bài tại lớp học

Chương trình đào tạo đã diễn ra tập trung, hiệu quả với các chuyên đề về xây dựng quy trình kiểm tra, kiểm soát của kiểm soát viên; Kỹ thuật kiểm tra chứng từ và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; Phân tích Báo cáo tài chính và kiểm soát rủi ro tài chính. Thông qua khóa học, giảng viên có kiến thức tổng quát về kiểm soát viên doanh nghiệp, các công cụ nhận diện và quản trị rủi ro trong doanh nghiệp để ứng dụng trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy.

Hình 3. Bà Trần Thị Thu Hằng – Trưởng ban kiểm soát Tập đoàn Dệt May Việt Nam phát biểu tại lễ bế giảng
 
                                                            Tác giả: Đào Thị Hằng
                                                            Phó trưởng BM Kế toán – Marketing

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 105 Tổng truy cập: 16.510.902