Trang chủ

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG ĐIỀU HÀNH” CỦA VINATEX

Ngày đăng: 09:23 - 26/09/2023 Lượt xem: 240

Tác giả: Lê Thị Kim Tuyết – Khoa Kinh tế

Trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ năm 2023 của Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Khoa Kinh tế trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tham gia đào tạo chuyên đề: “Kỹ năng điều hành” do TS. Lê Thị Kim Tuyết - Giảng viên và Bà Đỗ Phương Nga - Phó trưởng Ban nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam thực hiện.

 

  Hình 1. Chuyên đề “Kỹ năng điều hành” do TS. Lê Thị Kim Tuyết - Giảng viên và Bà Đỗ Phương Nga - Phó trưởng Ban nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam thực hiện
 

Với mục tiêu nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ thuộc Vinatex kết hợp phát triển đội ngũ đào tạo nội bộ Vinatex. Chuyên đề “Kỹ năng điều hành” đã cung cấp những kiến thức cốt lõi và kỹ năng vận dụng với bốn kỹ năng chủ yếu gồm: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng viết và kỹ năng tổ chức cuộc họp.

 

  Hình 2. Nội dung chính của chuyên đề “Kỹ năng điều hành”

Chuyên đề được thực hiện giảng dạy tại Vinatex (miền Bắc) và Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú (miền Nam).

Hình 3. Tiết giảng Kỹ năng tổ chức cuộc họp do TS. Lê Thị Kim Tuyết thực hiện tại miền Bắc

 

 Hình 4. Tiết giảng Kỹ năng Viết do Bà. Đỗ Phương Nga thực hiện tại miền Nam

 

Hình 5. Tiết giảng Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình do TS. Lê Thị Kim Tuyết thực hiện tại miền Nam

Trong các tiết giảng trình bày, hai giảng viên đã sử dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy kết hợp với truyền tải những kỹ năng mềm cho các học viên nhằm phát triển năng lực quản lý nói chung và kỹ năng điều hành tại tổ chức/doanh nghiệp dệt may. Công tác giảng dạy chuyên đề “Kỹ năng điều hành” đã thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu và kế hoạch đào tạo đã đề ra, góp phần tạo nên những thành công chung trong chuỗi đào tạo nội bộ của Vinatex năm 2023. Chương trình đào tạo đã góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

 

Hình 6. Quang cảnh hội trường giảng dạy tại Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú
 
 
 
 
 

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 198 Tổng truy cập: 19.022.431