Giảng viên khoa Kinh tế tham gia giảng dạy lớp "Kỹ năng điều hành dây chuyền may công nghiệp tại công ty cổ phần X20

Ngày đăng: 02:58 - 13/03/2018 Lượt xem: 893
Ngày 10/03/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần X20 tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng điều hành dây chuyền may công nghiệp” cho 49 học viên được lựa chọn từ các cán bộ quản lý của Công ty. Thời gian của khóa học bắt đầu từ ngày 10/3/2018 đến 22/4/2018.

Khoa Kinh tế có cô Dương Thị Tân, cô Đinh Thị Thủy và thầy Nguyễn Văn Thản tham gia giảng dạy.

Ông Hoàng Sỹ Tâm- Phó Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo lớp học.

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Hoàng Sỹ Tâm, Phó Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Công ty mong muốn và kỳ vọng sau khóa học năng suất của công ty sẽ ngang bằng với các doanh nghiệp cùng ngành nghề và cùng điều kiện; sẽ thực hiện thành công Đề án tăng năng suất của công ty bởi năng suất lao động và chất lượng sản phẩm là một yếu tố quyết định quan trọng không thể thiếu, nó quyết định sự tồn tại của công ty trong giai đoạn hiện nay.

Các học viên chia sẻ: rất vui mừng trước sự quan tâm của công ty trong bồi dưỡng chuyên môn cho người lao động và sẽ quyết tâm thu xếp công việc và các điều kiện khác để tiếp thu tốt kiến thức, kỹ năng và vận dụng vào công việc. Năng suất của công nhân phụ thuộc nhiều vào sự hỗ trợ và động viên của người tổ trưởng. Bên cạnh đó, công nhân cần phải có lòng yêu nghề và tinh thần học hỏi. “Vừa học vừa làm là cách tốt nhất để thành công”.

Dưới đây là một số hình ảnh khai mạc của khóa học:

Bà Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt may phát biểu

Cô Đinh Thị Thủy – Giảng viên khoa Kinh tế giảng dạy môn Kỹ năng mềm

Đại diện Công ty Cổ phần X20 phát biểu cảm ơn và chúc cho khóa học thành công.
Online: 70 Tổng truy cập: 18.790.359