Giảng viên khoa Kinh tế tham gia lớp tập huấn về giáo dục an ninh quốc phòng

Ngày đăng: 08:35 - 29/05/2018 Lượt xem: 1.082

Ngày 27/5/2018, Ban chỉ huy quân sự trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018 cho các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường. Về phía khoa Kinh tế, tham dự có 12 thầy, cô giáo.

Lớp tập huấn này nhằm bồi dưỡng những quan điểm cơ bản của Đảng, Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong tình hình mới, kết hợp kinh tế đối ngoại gắn với quốc phòng, an ninh; những nguyên tắc cơ bản về Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, công nghiệp hóa, hiện đại hóa; yêu cầu mới để thực hiện tốt hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; làm cơ sở vận dụng trong tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh phù hợp với tình hình chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Online: 80 Tổng truy cập: 18.726.382