Giảng viên khoa Kinh tế tham gia tập huấn Khóa học Marketing online 4.0

Ngày đăng: 04:25 - 23/09/2019 Lượt xem: 650
          Ngày 19/1/2019 đại diện khoa kinh tế tham dự khóa tập huấn Marketing online 4.0 tại 84 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn phục vụ công tác giảng dạy ngành Marketing. Khóa tập huấn được tổ chức bởi trung tâm đào tạo Vinalink Academy kết hợp với sở Công thương được diễn ra trong ba ngày từ 19/9/2019 đến 21/9/2019.

Tham dự Khóa học có đại diện các Doanh nghiệp, giảng viên giảng dạy ngành Marketing tại các trường Đại học. Trong thời kỳ phát triển như vũ bão của Marketing online, khóa học đã giúp các học viên có thể cập nhật, vận dụng và nâng cao kỹ năng Online marketing. Để từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa chi phí và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Nội dung trao đổi mà Vinalink Academy mang tới khóa học là khung khổ pháp lý và cách xử lý vi phạm trong thương mại điện tử. Hoạt động thương mại điện tử được triển khai qua các website như sàn giao dịch trực tuyến, website khuyến mại trực tuyến, website đấu giá trực tuyến. Đặc biệt là các qui định đối với website thương mại điện tử bán hàng đã giúp các học viên có cái nhìn toàn diện hơn về thương mại điện tử. Qua đó, các học viên cũng hiểu được trách nhiệm và quyền hạn quản lý với các website chuyên ngành. Bên cạnh đó, Bà Nguyễn Thị Hồng Lan- Diễn giả của Vinalink Academy  cũng cung cấp cho các học viên một số các quy định xử phạt hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Trong buổi học đầu tiên, ông Nguyễn Thăng Long – diễn giả của Vinalink Academy đã trình bày và hướng dẫn cách đánh giá thực trạng các kênh bán hàng Online của doanh nghiệp, phổ biến các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động thương mại điện tử. Từ đó, diễn giả đưa ra một số các giải pháp cải thiện hệ thống các kênh tiếp thị bán hàng Online của doanh nghiệp. Diễn giả đã đưa ra một số các hướng dẫn và thực hành đánh giá kênh Facebook cá nhân, Facebook page, kênh Zalo cá nhân, Zalo page, kênh Google maps và Youtube. Diễn giải cũng trình bày chi tiết các thủ thuật nhằm cải thiện các kênh Facebook, Zalo, Google maps và Youtube.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học

Lớp học thời kỳ 4.0 trong trò chơi Kahoot.

Ông Nguyễn Thăng Long – diễn giả của Vinalink Academy trong trò chơi Kahoot.

Bà Nguyễn Thị Hồng Lan- Diễn giả của Vinalink Academy đang chia sẻ về câu chuyện xây dựng thương hiệu

Người đưa tin
Trịnh Thùy Giang