Trang chủ

Hội đồng khoa học Khoa Kinh tế tổ chức nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên “Nghiên cứu về các yêu cầu doanh nghiệp may đối với năng lực làm việc của cử nhân mới tốt nghiệp chuyên ngành Merchandiser” năm học 2019-2020

Ngày đăng: 04:30 - 09/03/2020 Lượt xem: 305
Ngày 06/3/2020, Hội đồng khoa học Khoa Kinh tế tiến hành nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên: “Nghiên cứu về các yêu cầu doanh nghiệp may đối với năng lực làm việc của cử nhân mới tốt nghiệp chuyên ngành Merchandiser”  – do sinh viên Nguyễn Thu Hà và Trần Mai Hương thực hiện dưới sự hướng dẫn của TS. Lưu Văn Hiếu.

Ảnh 1. Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu
           Hội đồng nghiệm thu gồm có: TS. Tạ Văn Cánh - Phó Khoa Kinh tế, Chủ tịch Hội đồng; ThS Đinh Thị Thủy – Phó Bộ môn Quản trị kinh doanh, Phản biện 1; ThS. Nguyễn Thị Giang – Giảng viên Khoa Kinh tế, Phản biện 2; ThS. Nguyễn Thị Ngân Hà – Giảng viên khoa Kinh tế, Ủy viên; ThS Lê Thị Kim Tuyết, Thư ký Hội đồng.

Ảnh 2. TS Tạ Văn Cánh – Chủ tịch hội đồng
          Thay mặt nhóm nghiên cứu, sinh viên Nguyễn Thu Hà báo cáo trước Hội đồng kết quả nghiên cứu của đề tài và một số sản phẩm của đề tài.

Ảnh 3. Sinh viên Nguyễn Thu Hà  và Trần Mai Hương– Trình bày báo cáo tóm tắt đề tài
          Tại buổi nghiệm thu, nhóm nghiên cứu được nghe nhiều ý kiến góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng. Các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá đây là một đề tài có ý nghĩa thực tiễn đối với các bạn sinh viên chuyên ngành Quản lý công nghiệp khi đề tài được ứng dụng, đặc biệt giúp các em sinh viên đánh giá được sự thiếu xót của bản thân, có phương án hoàn thiện kỹ năng, kiến thức và thái độ để đáp ứng và hòa nhập nhanh chóng khi làm việc tại doanh nghiệp may. Các phản biện và ủy viên đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong thực hiện các nội dung nghiên cứu, chỉ ra hướng khắc phục và hoàn thiện để đảm bảo mục tiêu nghiên cứu của đề tài.

          Ảnh 4. Các thành viên Hội đồng nghiệm thu cấp khoa
          Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực của nhóm, đề nghị nhóm chia sẻ quan điểm của nhóm sau khi nghe các thành viên hội đồng nhận xét. Sau khi nghe trao đổi từ các bên, chủ tịch hội đồng đã đưa ra một số kết luận để nhóm chỉnh sửa và hoàn thiện. Các kết luận của Hội đồng được Giáo viên hướng dẫn và nhóm nghiên cứu tiếp thu, chỉnh sửa và nộp lại Hội đồng duyệt trước khi chuyển cấp trường.

Ảnh 5. ThS. Lê Thị Kim Tuyết, Thư ký Hội đồng nhận xét
 
                                                                                              Đinh Thủy – Kinh tế

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 22 Tổng truy cập: 7.118.982