HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CÁCH ĐO CHUẨN ĐẦU RA THEO TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH CỦA ABET VÀ AUN-QA

Ngày đăng: 04:16 - 11/04/2023 Lượt xem: 192
Ngày 03/4/2023, Cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế tham dự hội thảo trực tuyến cách đo chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn kiểm định của ABET và AUN – QA.

Hội thảo có sự tham gia của diễn giả khách mời TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng và PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng phụ trách đảm bảo chất lượng (ĐBCL) và trên 200 cán bộ giảng viên, chuyên viên ĐBCL từ các trường Đại học trong cả nước.

Các diễn giả chia sẻ các nội dung:
1. Việc đo lường chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn kiểm định của ABET và AUN – QA như thế nào?
2. Đo lường sự đóng góp của các học phần vào từng CĐR của chương trình?
3. Đo lường sự đóng góp của từng bài học vào CĐR của từng học phần?

Hình 1. TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng

Hình 2. PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng

Hình 3. Hình ảnh hội thảo
Các Thầy/Cô tham gia hội thảo tích cực trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, làm rõ những vấn đề còn vướng trong quá trình đo lường đánh giá mức độ đáp ứng CĐT của chương trình đào tạo.

Hình 4. Thầy/Cô tham dự trao đổi với diễn giả

Trân thành cảm ơn sự chia sẻ của các diễn giả.
Kính chúc các Thầy/Cô sức khoẻ, công tác tốt.

Trần Thị Ngát – Khoa Kinh tế

Online: 105 Tổng truy cập: 18.639.905