HỌP DUYỆT ĐỀ XUẤT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC GIẢNG VIÊN CẤP KHOA NĂM HỌC 2022-2023 (ĐỢT 2)

Ngày đăng: 03:13 - 01/11/2022 Lượt xem: 261
Ngày 24/10/2022, hội đồng khoa học Khoa Kinh tế đã tổ chức duyệt đề xuất nghiên cứu khoa học cấp trường Một số giải pháp tăng cường khả năng tiếp cận hiệu quả các chính sách ưu đãi cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội của ThS. Nguyễn Thị Minh Tâm, giảng viên bộ môn QTKD, trên nền tảng Zoom trực tuyến.

Hội đồng đánh giá đề xuất gồm có: TS. Đậu Xuân Đạt – Quyền phó trưởng bộ môn Kế toán – Marketing: Chủ tịch hội đồng; ThS. Đào Thị Hằng – Trưởng BM Kế toán – Marketing: Phản biện 1; ThS. Nguyễn Văn Thản – Giảng viên BM QTKD: Phản biện 2; ThS.Trịnh Thuỳ Giang - Giảng viên BM Kế toán - Marketing: Uỷ viên; ThS. Nguyễn Thị Hiền - Giảng viên BM Kế toán - Marketing: Thư ký Hội đồng cùng với ThS. Nguyễn Thị Minh Tâm: Chủ nhiệm đề xuất.

Hình 1: Toàn cảnh buổi duyệt đề xuất
Sau khi nghe chủ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Minh Tâm trình bày nội dung đề xuất, hội đồng nhận xét, phân tích, trao đổi cùng chủ nhiệm làm sáng rõ mục tiêu và sản phẩm của đề xuất. Hội đồng thảo luận và định hướng cho tác giả về mục tiêu, nội dung, sản phẩm dự kiến của đề xuất NCKH.

Hình 2: Chủ nhiệm, ThS. Nguyễn Thị Minh Tâm báo cáo đề xuất đề tài
Sau khi trao đổi làm rõ một số nội dung trong đề xuất, Hội đồng kết luận để tác giả hoàn thiện đề xuất:

- Lý do chọn đề tài: Bổ sung lý do về phía người học;
- Nội dung: Bổ sung nội dung “Kinh nghiệm tiếp cận hiệu quả các chính sách ưu đãi dành cho sinh viên tại các trường và bài học rút ra cho HTU”.

Hội đồng kết luận: Chủ nhiệm hoàn thiện đề xuất theo góp ý của hội đồng và gửi lại thư ký trước 31/10/2022.

Trần Thị Ngát – Khoa Kinh tế
Online: 57 Tổng truy cập: 18.305.684