HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ NHÀ MÁY TẠI TRUNG TÂM SẢN XUẤT DỊCH VỤ

Ngày đăng: 09:55 - 03/10/2022 Lượt xem: 341
Sáng ngày 29/9/2022, Trung tâm sản xuất dịch vụ (TTSXDV) đã tổ chức họp nhóm triển khai công tác đánh giá nhà máy tại TTSXDV do đ.c Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc TTSXDV chủ trì cuộc họp. Thành viên tham gia gồm: Đại diện lãnh đạo TTSXDV; đại diện các khoa: Kinh tế, Công nghệ may, Trung tâm thực hành may, Cơ bản.

Hình 1. Toàn cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp đ.c Vinh cho biết: hiện nay khách hàng của TTSXDV hơn 60% là khách hàng Châu Âu. Vì vậy, để đảm bảo đủ điều kiện sản xuất buộc TTSXDV phải tiến hành đánh giá nhà máy, đạt được chứng nhận BSCI. Đồng thời, cử đ.c Dung  – Trưởng phòng Hành chính Quản trị làm trưởng nhóm đánh giá.

Hình 2. Đ.c Vinh triển khai cuộc họp
Đ.c Nguyễn Đắc Hậu – Phó Giám đốc TTSXDV trao đổi về lộ trình thực hiện công tác đánh giá. Trước mắt cần xây dựng kế hoạch thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy làm tiền đề triển khai các giai đoạn tiếp theo.

Hình 3. Đ.c Nguyễn Đắc Hậu trao đổi ý kiến
Đ.c Dung trao đổi về thực trạng đánh giá sơ bộ theo Check list do chuyên gia hướng dẫn. Đặc biệt, đã chỉ ra những vấn đề tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian tới.

Hình 4. Đ.c Dung trao đổi về thực trạng đánh giá sơ bộ tại TTSXDV
 Sau khi các thành viên trong nhóm trao đổi, thảo luận. Đ.c Vinh đã thống nhất cách thức triển khai và phân công đ.c Dung xây dựng kế hoạch chi tiết thực hiện. Các thành viên nhóm quyết tâm thực hiện, hoàn thành công tác đánh giá đạt chứng nhận BSCI trong năm 2023.
Trần Thị Ngát – Khoa Kinh tế
Online: 44 Tổng truy cập: 18.725.617