Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý sản xuất ngành may

Ngày đăng: 09:22 - 05/03/2019 Lượt xem: 835
Chiều ngày 04/3/2019, tại Công ty Cổ phần May xuất khẩu Thái Bình- Số 128 Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Công ty tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Bồi dưỡng kiến thức quản lý sản xuất ngành may” cho đội ngũ tổ trưởng, tổ phó, nhóm trưởng của các dây chuyền may chưa có kiến thức sâu và kinh nghiệm trong quản lý.

Tham dự buổi khai giảng, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có Bà Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng nhà trường; Tiến Sĩ Nguyễn Văn Đức-Trưởng phòng TCHC, giảng viên; thầy Lưu Văn Hiếu. Về phía Công ty Cổ phần May Xuất khẩu Thái Bình có bà Tạ Thị Tươi, Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc công ty cùng toàn thể 30 học viên lớp học.
Bà Nguyễn Thị Thu Hường -Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát biểu tại lễ khai mạc

Bà Tạ Thị Tươi, Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc khóa học
Bà Tạ Thị Tươi, Phó Chủ tịch HĐQT gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà trường đã tổ chức khóa đào tạo theo yêu cầu đặt hàng. Bà tin rằng với bề dày kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực và kinh nghiệm thực tế về ngành Dệt may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ giúp Công ty đạt được mục tiêu đặt ra.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Đức cùng 30 học viên
Khóa học từ ngày 4/3/2019 đến 16/3/2019, trong khóa đào tạo có các giảng viên nhiều kinh nghiệm của khoa Kinh Tế như Trưởng khoa Kinh Tế Dương Thị Tân, Tiến sĩ Nguyễn Văn Đức,Thạc sĩ Trần Thị Ngát sẽ giảng dạy tại các doanh nghiệp .Khoa Kinh Tế của Trường qua nhiều năm đào tạo ra những nhà quản lý giỏi và tâm huyết với nghề trong nhiều chuyên nghành như : Cán bộ quản lý kế hoạch sản xuất; Cán bộ quản lý xuất nhập khẩu; Cán bộ quản lý nhân sự; Cán bộ quản lý sản xuất trong nhà máy dệt may, điều hành và chiến lược marketing…

Tiến sĩ Nguyễn Văn Đức giảng hai buổi đầu ngày 4 và 5 /3/2019.Tại đây, giảng viên đã truyền đạt cho học viên biết được khái niệm, kiến thức về kỹ năng mềm, tư duy logic và kiến thức cốt lõi trong quản lý sản xuất, cách xử lý tình huống trong xưởng sản xuất. Đặc biệt học viên còn được chơi những trò chơi vui nhưng mang đầy tính tư duy áp dụng thực tế trong quản lý và cuộc sống hàng ngày.
Hình ảnh học viên tham gia lớp học
 Người viết:Lưu Văn Hiếu
Khoa Kinh tế