KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 – SỰ KIỆN VÀ DẤU MỐC QUAN TRỌNG CỦA KHOA KINH TẾ

Ngày đăng: 08:36 - 11/10/2023 Lượt xem: 129

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, thực hiện thắng lợi công tác tuyển sinh đại học hệ chính năm 2023. Sáng ngày 09/10/2023, Trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 và mới và lễ công bố quyết định trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo đại học ngành Công nghệ may và Quản lý công nghiệp.

Về dự lễ khai giảng và công bố quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản lý công nghiệp và công nghệ may, nhà trường vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, khách quý: Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội Các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam, Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Ảnh 2. TS Hoàng Xuân Hiệp đọc diễn văn khai mạc

Ảnh 3. Ông Lê Tiến Trường đánh trống khai giảng năm học

Khoa Kinh tế Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là đơn vị phụ trách ngành đào tạo Quản lý công nghiệp. Năm 2023, chương trình Quản lý công nghiệp đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đại với 10 tiêu chuẩn và 50 tiêu chí bao phủ kín các lĩnh vực như : cấu trúc, nội dung, chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo; các hoạt động đào tạo cũng như kết quả giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng liên quan đến chương trình đào tạo; chất lượng của đội ngũ cán bộ giảng viên, cán bộ phục vụ, người học; chất lượng cơ sở hạ tầng phục vụ và hỗ trợ cho chương trình đào tạo. Đây là một dấu mốc quan trọng trong chặng đường chuyển giao tri thức và khẳng định chất lượng chất lượng đào tạo chương trình đào tạo ngành Quảng lý công nghiệp.

Ảnh 4. TS. Hoàng Xuân Hiệp và trưởng các đơn vị trong trường nhận chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo ngành Quản lý công nghiệp

Trong những năm qua, khoa Kinh tế luôn quan tâm đến hợp tác với các doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển, tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và các tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp. Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 các đơn vị, công ty doanh nghiệp đã tài trợ các các suất học bổng với trị giá cao cho sinh viên Khoa và Nhà trường.

Ảnh 5. TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường

Tại buổi lễ  bà  Nguyễn Thị Thu Hiền - Chánh văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam lên công bố các Quyết định khen thưởng cấp Tập Đoàn cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Trong đó, Khoa Kinh tế vinh dự có 02 cán bộ, giảng viên nhận Danh hiệu chiến sỹ thi đua của Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Ths. Đinh Thị Thủy – Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh và Ths. Lý Thu Cúc – giảng viên bộ môn Kế toán Marketing); 02 cán bộ, giảng viên nhận Bằng khen của Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Ths. Dương Thị Tân – Trưởng khoa Kinh tế và Ths. Đào Thị Hằng – Phó Khoa Kinh tế).

Ảnh 6. Cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế nhận Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Tập đoàn

Ảnh 7. Cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế nhận Bằng khen của Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam

Ảnh 8. Cô Đào Thị Hằng – Phó Khoa Kinh tế phát biểu tại Lễ Khai Giảng năm học 2023-2024

Sau gần 3 giờ tổ chức, Lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt và cảm xúc. Với nhiệt huyết của tập thể sư phạm Nhà trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện học tập của học viên, sinh viên, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 với kết quả tốt đẹp nhất, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển, khẳng định vị thế của một cơ sở giáo dục có uy tín trên cả nước