KHOA KINH TẾ CHỦ TRÌ HỘI THẢO “NÂNG CAO KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI”

Ngày đăng: 08:49 - 19/09/2018 Lượt xem: 740
Ngày 8/9/2018, Khoa Kinh tế chủ trì tổ chức Hội thảo: “Nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” nhằm phổ biến, thống nhất phương pháp và lộ trình thực hiện một số giải pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên trong điều kiện cụ thể của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Tham dự hội thảo có đầy đủ Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đại diện Khoa/Trung tâm, giáo viên chủ nhiệm các lớp và thành viên nhóm nghiên cứu đề tài “Nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”

Hội thảo diễn ra với bầu không khí cởi mở và khoa học, các đại biểu đã tập trung trí tuệ đóng góp được nhiều ý kiến cụ thể để đưa các giải pháp vào thực hiện theo điều kiện thực tế của Trường. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường đã kết luận một số nội dung trọng tâm của Hội thảo và sẽ được ban hành để các đơn vị chức năng,
đoàn thể thực hiện ngay từ năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thảo

Cô giáo Đinh Thị Thủy, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học trình bày tại Hội thảo

Online: 35 Tổng truy cập: 18.624.013