Trang chủ

KHOA KINH TẾ CÓ THÊM TIẾN SĨ MỚI

Ngày đăng: 09:53 - 08/12/2023 Lượt xem: 104

Chiều ngày 05/12/2023, tại trường Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, nghiên cứu sinh Dương Thị Tân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu nhân tố ảnh hưởng đến đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp may ở Việt Nam”.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Dương Thị Tân

Tham dự buổi bảo vệ luận văn gồm đại diện Ban giám hiệu Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội các đồng nghiệp và gia đình của NCS Dương Thị Tân. Luận án được sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng và PGS.TS Nguyễn Thị Minh An.

Ảnh 2. Nghiên cứu sinh Dương Thị Tân trình bày tóm tắt Luận án

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp học viện cho nghiên cứu sinh do PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học kinh tế quốc dân làm chủ tịch.

Sau phần thông tin về chương trình của buổi bảo vệ luận án tiến sĩ chính thức, công bố hồ sơ khoa học của nghiên cứu sinh, tác giả luận án đã trình bày kết quả nghiên cứu luận án của mình và trả lời các câu hỏi của các vị trong Hội đồng.

Sau khi trình bày báo cáo, NCS đã trả lời những câu hỏi của phản biện và thành viên hội đồng. Theo đó, các vị phản biện cũng như thành viên Hội đồng chấm luận án, người hướng dẫn khoa học đánh giá cao tính cấp thiết và ý nghĩa đề tài đáp ứng nhu cầu của một công trình khoa học, đề tài mới không trùng lặp, nghiên cứu rất nghiêm túc công phu của tác giả luận án. 6/7 thành viên Hội đồng chấm luận án đạt kết quả giỏi; 1/7 đánh giá loại xuất sắc.

Ảnh 3. NCS Dương Thị Tân và Hội đồng chấm luận án chụp ảnh lưu niệm

Hội đồng nhất trí đề nghị Bộ GD-ĐT công nhận học vị tiến sĩ Quản trị kinh doanh cho NCS Dương Thị Tân.

Ảnh 4. Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng NCS Dương Thị Tân


Ảnh 5. CB, GV khoa Kinh tế tặng hoa chúc mừng NCS Dương Thị Tân

Đinh Thị Thủy – Khoa Kinh tế

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 97 Tổng truy cập: 19.266.282