Khoa Kinh tế họp tổ chuyên môn Sơ kết tháng 2 triển khai kế hoạch tháng 3

Ngày đăng: 04:05 - 26/02/2019 Lượt xem: 696
Khoa Kinh tế-Ngày 25/02/2019, tại Khoa Kinh tế, thông qua kế hoạch và triển khai nhiệm vụ tháng 3. Tham dự cuộc họp có đồng chí Dương Thị Tân –Quyền Phó khoa phụ trách đơn vị, đồng chí Tạ Văn Cánh-Quyền Phó khoa, và các đồng chí cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế.
Chủ trì cuộc họp đồng chí Tạ Văn Cánh –quyền Phó Khoa Kinh tế triển khai nội dung cuộc họp
Tháng 2, mặc dù gặp nhiều khó khăn về thời gian, giảng viên nhiều giờ, lịch làm coi thi, hỗ trợ tổ chức thi nhưng các thành viên trong Khoa đã phối hợp đẩy mạnh các phong trào thi đua, các hoạt động thiết thực, hiệu quả; đưa ra các giải pháp để chỉ đạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, triển khai đề tài. Với sự phối hợp đồng bộ giữa chuyên môn và công đoàn, giảng viên của Khoa đều yên tâm công tác gắn bó với nghề, tin tưởng vượt qua khó khăn để cùng nhà trường phát triển.
Các thành viên tham gia thảo luận trong cuộc họp
Tại cuộc họp, đồng chí Tạ Văn Cánh-Quyền Phó khoa sơ kết và triển khai công tác tháng 3. Công  tác tháng 3 với nhiều hoạt động cụ thể. Đầu tiên là Kế hoạch viết tin bài đăng trên Website Khoa, Website Trường với   4 bài/tháng. Với bài viết chuyên sâu 1 đồng chí/bài/tháng. Kế hoạch nghiên cứu khoa học cấp Khoa thông qua Quyết định thành lập. Thành lập Kế hoạch sinh viên trình bày khóa luận, tiểu luận bằng ngoại ngữ. Chốt 5 giảng viên hướng dẫn. Thông qua Kế hoạch thực tập cho sinh viên Đại học khóa 1. Thông qua Kế hoạch Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ doanh nghiệp. Chốt ban cố vấn câu lạc bộ. Đề xuất lịch sinh hoạt định kì. Có báo cáo thứổng kết 6 tháng một lần.

Trong hoạt động của Trường, Khoa là nòng cốt giảng dạy, điểm chốt phát triển của sinh viên trong trường. Khoa giảng dạy, nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ trọng tâm, được nhà trường chú trọng. Do đó, với việc sinh hoạt chuyên môn, triển khai các kế hoạch cụ thể là rất cần thiết và quan trọng.
Người viết tin: Trần Thị Thanh Thủy-Khoa Kinh tế.

Online: 40 Tổng truy cập: 18.793.990