Khoa Kinh tế tham gia trò chơi vận động hướng đến kỷ niệm lần thứ V thành lập công đoàn dệt may Việt Nam

Ngày đăng: 08:21 - 09/05/2018 Lượt xem: 869
Ngày 05/05/2018, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức trò trơi chuyền nước tập thể hướng tới kỷ niệm lần thứ 5 thành lập công đoàn dệt may Việt Nam. Về phía khoa Kinh tế, đội tham gia gồm có 10 thầy cô giáo với trang phục thi đấu đồng đội rất ấn tượng.

Đội thi của Khoa Kinh tế
Cuộc thi thể thao diễn ra sôi nổi, đội thi của khoa Kinh tế đã thể hiện được tinh thần thể thao quyết liệt, đoàn kết. Đây đã thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao thể chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên; đồng thời là dịp tăng cường gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa công đoàn viên trong Khoa và các đơn vị khác trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Đội thi Khoa Kinh tế và đội thi Trung tâm sản xuất dịch vụ tham gia trò chơi

Các cô giáo Khoa Kinh tế trước giờ thi đấu
Online: 49 Tổng truy cập: 18.707.897