Trang chủ

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC LỄ TỖNG KẾT RA TRƯỜNG CHO KHÓA 4

Ngày đăng: 10:07 - 16/10/2023 Lượt xem: 134

Sáng ngày 15/10/2023, Lễ tổng kết ra trường của ngành đại học Quản lý công nghiệp và đại học Marketing đã khép lại 4 năm học của sinh viên đại học khối ngành kinh tế khóa 4 HTU.  

 Một hành trình 4 năm đã chính thức khép lại, con đò với người lái đò “đại học” đã chính thức cập bến với hành trang trí thức đong đầy, đáp ứng đầy đủ mong đợi và yêu cầu của gia đình, nhà trường và xã hội.

Từ những cô cậu sinh viên mới ngày nào còn bỡ ngỡ với trường mới, lớp mới, cách học tập mới, thầy cô mới, mà hôm nay tại ngôi trường HTU này các em đã khôn lớn, trưởng thành, đã nỗ lực trong học tập, phát huy tính tự học, chăm ngoan và đạt được những thành công đáng mong đợi.

 Tham dự buổi lễ có thầy đại diện Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo khoa, các giảng viên, giáo vụ khoa, giáo viên chủ nhiệm cùng hơn 80 sinh viên khóa 4 tốt nghiệp đợt này và các em sinh viên khóa 5, 6, 7,8 đến cùng chia vui.

Tại buổi lễ, cô Dương Thị Tân – trưởng khoa đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các em sinh viên khóa 3 và quyết định khen thưởng cho các sinh viên xuất sắc nhất toàn khóa.

 

Hình 1. Cô Dương Thị Tân – trưởng khoa phát biểu

 Đại diện khoa, thầy Đậu Xuân Đạt báo cáo tổng kết thành tích học tập của sinh viên hai ngành Quản lý công nghiệp và Marketing. Theo kết quả báo cáo, mặc dù cả khóa học các em còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh và giãn cách xã hội nhiều lần trong hai năm gần đây, các bạn sinh viên khóa 4 đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, cố gắng học tập, thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và bảo vệ khóa luận thành công.

 
Hình 2. Thầy Đậu Xuân Đạt – Trưởng bộ môn Kế toán- Marketing phát biểu

Thầy Nguyễn Văn Đức – đại diện Ban giám hiệu nhà trường lên chia sẻ, động viên và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên. Hy vọng tương lai các em có được cơ hội và tạo dựng được thương hiệu riêng mang dấu ấn cá nhân của sinh viên trường HTU.

 Để đáp lại tấm lòng và tình cảm của các thầy cô trong trường, đại diện sinh viên tiêu biểu và thủ khoa ngành quản lý công nghiệp sinh viên Nguyễn Thị Hoài ĐHQL1-K4 lên phát biểu và bày tỏ tri ân tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô khoa Kinh tế, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức các Ban, Khoa, Trung tâm và bộ phận trong trường. Nhờ có sự tận tâm, tận tình giảng dậy, sự nhiệt huyết và trách nhiệm trong giáo dục và quản lý, dạy dỗ của các thầy cô khoa Kinh tế đã giúp hoàn thiện được bản thân, giúp sinh viên tự tin để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, sẵn sàng không ngừng học tập thêm nhằm góp sức mình phục vụ cho ngành, cho xã hội, phục vụ tổ quốc.

 

Hình 3. Sinh viên Nguyễn Thị Hoài ĐHQL1-K4 phát biểu tri ân thầy cô

 

Hình 4. Sinh viên Nguyễn Thị Dung DHMarK4 phát biểu

Bồi hồi xúc động buổi lễ tổng kết, các bạn sinh viên khóa 4 đã chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong khoa.  

 

Hình 5. Giảng viên khoa – Sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên khóa 4 khoa Kinh tế đã luôn cố gắng không ngừng học hỏi, trau dồi, chinh phục kiến thức trong 4 năm học vừa qua.

Chúc các em vững tin trên con đường thành công trong tương lai và luôn nhớ về ngôi nhà chung Kinh tế, trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

                                                                            Trịnh Thùy Giang – Khoa Kinh tế

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 58 Tổng truy cập: 19.224.937