Lễ Công bố quyết định lãnh đạo Khoa Kinh tế

Ngày đăng: 08:32 - 12/04/2019 Lượt xem: 799
Thực hiện quy định về công tác cán bộ, ngày 5-4-2019 tại hội trường C1- 202 Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp Khoa, Bộ môn trực thuộc Ban Giám hiệu. Tại buổi lễ TS. Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm trong nhiệm kỳ 2019-2024.
TS. Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định
Cùng tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các Phó Hiệu trưởng Ths Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng Ths Nguyễn Thị Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng Ths Nguyễn Quang Vinh và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc. Theo Quyết định số 44-NQ/ĐU về bổ nhiệm cán bộ tháng 4 năm 2019 các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý nhiệm kỳ 2019-2024 của khoa Kinh tế gồm có 2 đồng chí: Ths Dương thị Tân, TS Tạ Văn Cánh giữ chức vụ Phó Khoa Kinh tế. Thay mặt cho các cán bộ quản lý được bổ nhiệm TS.Tạ Văn Cánh - Phó Khoa Kinh tế gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cũng như sự ủng hộ của các đồng nghiệp và hứa sẽ tiếp tục dành tâm huyết và năng lực cùng với tập thể vượt qua mọi khó khăn để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo Trường, Hiệu trưởng Hoàng Xuân Hiệp gửi lời chúc mừng các đồng chí vừa nhận chức vụ đứng đầu đơn vị đồng thời kỳ vọng rằng ở cương vị mới, với sức trẻ và năng lực chuyên môn của mình, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, xây dựng Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội thành một trường trọng điểm của ngành Dệt May Việt Nam.
Trần Thị Thanh Thủy-Khoa Kinh tế
Online: 510 Tổng truy cập: 19.992.263