Trang chủ

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ khoa Kinh tế

Ngày đăng: 10:03 - 11/12/2019 Lượt xem: 394
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Kinh tế và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, hai đồng chí Trịnh Thùy Giang-giảng viên Khoa kinh tế, đồng chí Đỗ Thị Bình, sinh viên ĐHQL2-K1 đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 10/12/2019 vừa qua.

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong Chi bộ Kinh tế. Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Dương Thị Tân - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai Đảng viên mới. Đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Bên cạnh đó, Chi bộ Kinh tế cũng mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
 
Đồng chí Đảng viên mới nhận Quyết đinh của Đảng bộ
Các đồng chí được kết nạp lần này là những người giảng viên, sinh viên gương mẫu trong công việc, học tập kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ. Với tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
  
Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng
 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ,  đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
Bí thư – P.trưởng Khoa Dương Thị Tân phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Dương Thị Tân - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí Tân cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn trong công tác. Từ đó, đồng chí Đảng viên mới sẽ cùng Chi bộ Kinh tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
Thay mặt Đảng viên mới, đồng chí Trịnh Thùy Giang phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước trong Chi bộ Kinh tế, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trịnh Thùy Giang đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Người viết Trần Thị Thanh Thủy
Khoa Kinh tế

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 20 Tổng truy cập: 7.118.793