Trang chủ

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN MISA VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 02:42 - 20/05/2024 Lượt xem: 42

Chiều ngày 17/05/2024, Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa công ty cổ phần Misa và trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (ĐHCNDMHN) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo theo định hướng ứng dụng uy tín của cả nước. Trong những năm qua mô hình hợp tác, gắn kết với doanh nghiệp luôn được trường ĐHCNDMHN chú trọng quan tâm. Hiện tại, nhà trường đã và đang thực hiện chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực trong đó có việc ứng dụng phần mềm bản quyền trong đào tạo và nghiên cứu.

Được thành lập từ năm 1994 đến nay, công ty Cổ phần MISA, tập trung phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin thích ứng cuộc cách mạng công nghệ (CMCN) 4.0 để thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới. Với mục đích đưa phần mềm Misa (Fast Accounting) phục vụ đào tạo các chương trình giảng dạy cho khối ngành Kinh tế, Nhà trường tin rằng sự hợp tác đôi bên lần này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cán bộ giảng viên và sinh viên.

Nhằm tăng cường sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp cũng như thúc đẩy nâng cao chất lượng đào tạo, giúp đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận, sử dụng phần mềm cho khối ngành Kinh tế, Công ty Cổ phần Misa thực hiện hoạt động chuyển giao miễn phí phần mềm MISA Online cho trường.

Tham dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo của trường, của khoa Kinh tế và đại diện công ty Misa cùng toàn thể giảng viên, sinh viên nhà trường.

Hình 1. Lễ ký kết hợp tác

Là người đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường tham dự và phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Đức – PHT  đã khẳng định phần mềm kế toán Fast Accounting là một trong những phần mềm có bản quyền, chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay, đáp ứng  nhu cầu thiết yếu trong giảng dạy của nhà trường, đặc biệt với khối chuyên ngành đào tạo Kế toán.

Hình 2. Ông Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho Công ty cổ phần phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST), ông Nguyễn Phi Nghị, giám đốc văn phòng đại diện tại Hà Nội, đã giới thiệu sơ bộ các giải pháp của phần mềm kế toán Fast Acounting Online. Bài trình bày đã giúp cho các đ/c giảng viên và các em sinh viên tham dự buổi lễ ký kết được hiểu rõ hơn sự ưu việt cũng như các tính năng cơ bản của phần mềm kế toán Fast Acounting Online do Công ty Cổ phần Phần mềm quản lý doanh nghiệp phát triển.

Hình 3. Ông Nguyễn Phi Nghị - Giám đốc văn phòng đại diện tại Hà Nội, công ty cổ phần misa phát biểu tại buổi lễ

Tham dự tại lễ chuyển giao phần mềm kế toán có đông đủ cán bộ, giảng viên Bộ môn Kế toán – Marketing, khoa Kinh tế và toàn thể sinh viên đại học kế toán của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp khẳng định lại một lần nữa sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp với một số nội dung cơ bản và được pháp lý hóa thông qua việc ký kết biên bản ghi nhớ.

Hình 4. Một số hình ảnh nhà trường và doanh nghiệp ký biên bản ghi nhớ

Chương trình được tổ chức một cách long trọng nhưng không kém phần cởi mở đã góp phần tăng cường sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giúp giảng viên, sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có cơ hội tiếp cận, sử dụng một phần mềm kế toán bản quyền và chuyên nghiệp./.

Đưa tin: Trịnh Thùy Giang
 Khoa Kinh tế

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 37 Tổng truy cập: 19.293.177