Trang chủ

LỄ TỔNG KẾT RA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP VÀ MARKETING KHÓA 3- DẤU ẤN KHÓ PHAI – BƯỚC TRƯỞNG THÀNH CỦA SINH VIÊN KINH TẾ KHÓA 3 HTU

Ngày đăng: 08:32 - 22/09/2022 Lượt xem: 291
Sáng ngày 18/9/2022, khoa Kinh tế đã tổ chức buổi lễ tổng kết ra trường cho sinh viên đại học khóa 3 ngành Quản lý công nghiệp và ngành Marketing. Qua đó, khoa Kinh tế và Nhà trường đã gửi gắm vô vàn lời chúc chứa chan tình cảm và những lời tri ân cảm xúc đối với các tân cử nhân.

 Một hành trình 4 năm đã chính thức khép lại, con đò với người lái đò “đại học” đã chính thức cập bến với hành trang trí thức đong đầy, đáp ứng đầy đủ mong đợi và yêu cầu của gia đình, nhà trường và xã hội. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo khoa, các thầy cô trong khoa cùng các em sinh viên khóa 3 tốt nghiệp đợt này và các em sinh viên khóa 4, 5, 6 đến chung vui với các anh chị khóa trên. Tại buổi lễ, cô Dương Thị Tân – trưởng khoa đã phát biểu khai mạc và đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các em sinh viên khóa 3 cũng như quyết định khen thưởng cho các sinh viên xuất sắc nhất toàn khóa.

Hình 1. Cô Dương Thị Tân – trưởng khoa phát biểu
Đại diện bộ môn QTKD là cô Đinh Thị Thủy và thầy Đậu Xuân Đạt – Đại diện bộ môn Marketing lên báo cáo tổng kết quá trình học tập, rèn luyện và thành quả của các bạn sinh viên khóa 3. Theo kết quả báo cáo, mặc dù cả khóa học các em còn gặp nhiều khó khăn nhưng các em đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, cố gắng học tập, thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và bảo vệ khóa luận thành công.

Hình 2. Cô Đinh Thị Thủy phát biểu
 

Hình 3. Thầy Đậu Xuân Đạt phát biểu
Về phía Ban Giám hiệu có thầy Nguyễn Văn Đức lên chia sẻ, động viên và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên. Hy vọng tương lai các em có được cơ hội và tạo dựng được thương hiệu riêng mang dấu ấn cá nhân của sinh viên trường HTU.

Hình 4. Thầy Nguyễn Văn Đức – Phó hiệu trưởng phát biểu
Để đáp lại tấm lòng và tình cảm của các thầy cô trong trường, đại diện sinh viên tiêu biểu và có thành tích tốt nhất khóa bạn Triệu Thị Ngọc Hà lên phát biểu và bày tỏ tri ân tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô khoa Kinh tế, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức các Ban, Khoa, Trung tâm và bộ phận trong trường. Nhờ có sự tận tâm, tận tình giảng dậy, sự nhiệt huyết và trách nhiệm trong giáo dục và quản lý, dạy dỗ của các thầy cô khoa Kinh tế đã giúp hoàn thiện được bản thân, giúp sinh viên tự tin để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, sẵn sàng không ngừng học tập thêm nhằm góp sức mình phục vụ cho ngành, cho xã hội, phục vụ tổ quốc.
 

Hình 5. Sinh viên Triệu Thị Ngọc Hà phát biểu tri ân thầy cô
 

Hình 6. Đại diện sinh viên khóa 3 trao tặng khoa những bông hoa và món quà

 
Hình 7. Cô Dương Thị Tân trao quà tặng cho các em sinh viên đạt thành tích xuất sắc
           
Bồi hồi xúc động buổi lễ tổng kết, các em sinh viên khóa 3 đã chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong khoa.

Hình 8: Các em SV chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô
Xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đại học khóa 3 khoa Kinh tế đã luôn cố gắng không ngừng học hỏi, trau dồi, chinh phục kiến thức trong 4 năm học vừa qua. Chúc các em vững tin trên con đường thành công trong tương lai.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn nhà trường là nơi học nghề cho các con có được việc làm tốt trong tương lai.

Xin tạm biệt và hẹn gặp lại các em trong tương lai với những ký ức cũ, vai trò mới, thành công mới và luôn nhớ về ngôi nhà chung Kinh tế, trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thân yêu.

                                                                           Trịnh Thùy Giang – Khoa Kinh tế

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 42 Tổng truy cập: 18.587.268