Trang chủ

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI CẤP TRƯỜNG “GIẢI PHÁP NÂNG CAO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI TRONG BỐI CẢNH TỰ CHỦ

Ngày đăng: 03:24 - 05/07/2021 Lượt xem: 424
 
Ngày 25/6/2021, Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành nghiệm thu đề tài “Giải pháp nâng cao động lực làm việc cho giảng viên  trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong bối cảnh tự chủ” do ThS. Nghiêm Thị Hoài – phòng Tổ chức hành chính làm chủ nhiệm đề tài và ThS Đinh Thị Thủy – Thành viên chính. 

Ảnh 1. Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu.
         
Hội đồng nghiệm thu gồm có: TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; TS. Tạ Văn Cánh – Phó Khoa Kinh tế, Phản biện 1; ThS. Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc TT THM, Phản biện 2; ThS. Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ may; Ủy viên; ThS. Phùng Thị Ái Thị Ái – Trưởng khoa Tin học Ngoại ngữ, Ủy viên; ThS Nguyễn Thị Thanh Huệ – Trưởng khoa Thời trang, Ủy viên; TS. Nguyễn Sỹ An – Trưởng bộ mô cơ khí, Thư ký Hội đồng.

 
Ảnh 2. ThS. Nghiêm Thị Hoài, chủ nhiệm đề tài báo cáo
 
Thay mặt nhóm nghiên cứu, ThS. Nghiêm Thị Hoài báo cáo trước Hội đồng các nội dung chính trong đề tài gồm: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về động lực và tạo động lực làm việc cho giảng viên các trường đại học tiêu chỉ. Phân tích thực trạng động lực của giảng viên HTU; chỉ ra mô hình các yếu tố tác động đến động lực làm việc cho giảng viên HTU trong bối cảnh tự chủ; Đánh giá thực trạng các chương trình, chính sách tạo động lực và đề xuất các giải pháp, kiến nghị tăng cường động lực làm việc cho giảng viên.
 
Ảnh 3. Thành viên hội đồng, nhận xét đề tài
 
Tại buổi nghiệm thu, tác giả và nhóm nghiên cứu được nghe nhiều ý kiến góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng. Các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá đây là đề tài cấp thiết với thực tế hiện nay tại nhà trường, thành công của đề tài sẽ là cơ sở đề đề xuất thay đổi và chỉnh sửa một số quy chế, quy định liên quan đến sử dụng và đãi ngộ lao động của nhà trường trong thời gian tới. Đề tài đã lượng hóa được ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài tới động lực làm việc của giảng viên với độ tin cậy và chính xác cao. Trong buổi nghiệm thu, Hội đồng cũng yêu cầu tác giả và nhóm nghiên cứu cần đưa ra các giải pháp, đề xuất đứng trên giác độ nghiên cứu của một phòng chức năng có nhiệm vụ tham mưu về chế độ, chính sách của nhà trường; trong đó cần cụ thể hơn về mục tiêu, nội dung và điều kiện thực hiện các giải pháp, các giải pháp cần phù hợp với thực tế của Trường.
 
Ảnh 4. TS. Hoàng Xuân Hiệp –Chủ tịch hội đồng kết luận
 
Với kết quả trên, đề tài được Hội đồng nghiệm thu bỏ phiếu, đánh giá đạt loại Khá
 
Ảnh 5. Một số hình ảnh buổi nghiệm thu
 
 
Đinh Thị Thủy – Khoa Kinh tế 
 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 62 Tổng truy cập: 16.494.530