Nghiệm thu đề tài "Một số giải pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt may HN"

Ngày đăng: 08:39 - 31/07/2018 Lượt xem: 975
Ngày 26/7/2018, Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Một số giải pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” do Th.S Đinh Thị Thủy làm chủ nhiệm đề tài. Bên cạnh đó, là sự tham gia của các thành viên trong nhóm đề tài: cô Lý Thu Cúc, thầy Nguyễn Văn Đức.

Thành viên nhóm đề tài và hội đồng nghiệm thu khoa học Hội đồng nghiệm thu gồm có: NCS Nguyễn Thị Thu Hường – P.Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; Th.S Nguyễn Văn Huy - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Phản biện 1; Th.S Lê Thị Kim Tuyết - Giảng viên Khoa Kinh tế, Phản biện 2; Các ủy viên Hội đồng: ThS. Ngô Thị Xuân Thủy- P.Giám đốc Trung tâm Thực hành may; Th.S Chu Thị Mai Hương– P.Trưởng khoa CNM, Th.S Trần Thị Thanh Thủy-Giảng viên khoa Khoa học cơ bản, Th.S Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng phòng Đào tạo, Thư ký Hội đồng.

Th.S Đinh Thị Thủy trình bày tóm tắt các nội dung nghiên cứu
Thay mặt nhóm nghiên cứu Th.S Đinh Thị Thủy đã trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu của đề tài: Nghiên cứu cơ sở lý luận về kỹ năng mềm và nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên; Phân tích thực trạng của sinh viên và hoạt động trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội; Một số giải pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội. Sản phẩm của đề tài là: hệ thống giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội, bộ chương trình, học liệu dạy KNM. Tại buổi nghiệm thu, tác giả và nhóm nghiên cứu đã được nghe rất nhiều các ý kiến đóng góp, nhận xét của các thành viên trong Hội đồng khoa học nhà trường. Với những đóng góp bổ ích và sát thực với đề tài, nhóm nghiên cứu sẽ có cơ sở để bổ sung, chỉnh sửa hoàn thiện đề tài.

Sau khi đánh giá và chấm điểm, Hội đồng khoa học nhất trí thông qua đề tài cấp trường “Một số giải pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” do Th.S Đinh Thị Thủy làm chủ nhiệm.  Kết quả đánh giá của Hội đồng khoa học: đề tài đạt loại Tốt.
Online: 45 Tổng truy cập: 18.399.927