Nghiệm thu đề tài "xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tại TTSX-DV phù hợp với bộ tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2008

Ngày đăng: 08:10 - 30/07/2018 Lượt xem: 807
Ngày 24/7/2018, Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tại Trung tâm sản xuất- dịch vụ phù hợp với bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2008” do Th.S Dương Thị Tân làm chủ nhiệm đề tài. Bên cạnh đó, là sự tham gia của các thành viên trong nhóm đề tài: cô Nguyễn Thị Giang, cô Trịnh Thị Hà Thu, cô Nguyễn Thị Ngân Hà, cô Nguyễn Thị Hiền, cô Trần Thị Ngát.

Thành viên nhóm đề tài và hội đồng nghiệm thu khoa học Hội đồng nghiệm thu gồm có: TS.Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; Th.S Ngô Thanh Mai - Trưởng khoa CNM, Phản biện 1; Th.S Nguyễn
Quang Vinh- Giám đốc Trung tâm sản xuất dịch vụ, Phản biện 2; Các ủy viên Hội đồng: Th.S Dương Thị Hoàn- Giảng viên Công nghệ may; Th.S Trịnh Thanh Hương – Tổ trưởng bộ môn Thiết kế khoa CNM, Th.S Phùng Thị Hạnh- Trưởng phòng đào tạo, Th.S Nguyễn Thị Phương- Giảng viên khoaCNM; Th.S Nguyễn
Thị Thu Hằng – Phó trưởng phòng Đào tạo, Thư ký Hội đồng.

Thay mặt nhóm nghiên cứu Th.S Dương Thị Tân đã trình bày tóm tắt nội  dung nghiên cứu của đề tài: Nghiên cứu cơ sở lý luận về xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Phân tích thực trạng hệ thống quản lý chất lượng đang thực hiện tại Trung tâm sản xuất dịch vụ; Quy trình xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tại TTSXDV theo ISO 9001:2008; Thực nghiệm hệ thống QLCL theo ISO 9001:2008 tại TTSXDV. Sản phẩm của đề tài là: sổ tay chất lượng, quy trình, hướng dẫn công việc và các biểu mẫu tại các vị trí trong TTSXDV.

Tại buổi nghiệm thu, tác giả và nhóm nghiên cứu đã được nghe rất nhiều các ý kiến đóng góp, nhận xét của các thành viên trong Hội đồng khoa học nhà trường. Với những đóng góp bổ ích và sát thực với đề tài, nhóm nghiên cứu sẽ có cơ sở để bổ sung, chỉnh sửa hoàn thiện đề tài. Sau khi đánh giá và chấm điểm, Hội đồng khoa học nhất trí thông qua đề tài cấp trường “Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tại Trung tâm sản xuất- dịch vụ phù hợp với bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2008” do Th.S Dương Thị Tân làm chủ nhiệm.

Kết quả đánh giá của Hội đồng khoa học: đề tài đạt loại Khá.
Online: 16 Tổng truy cập: 18.638.698