NHÓM SINH VIÊN LỚP ĐẠI HỌC QUẢN LÝ K2 BẢO VỆ THUYẾT MINH CẤP KHOA

Ngày đăng: 08:10 - 15/11/2019 Lượt xem: 677
  Ngày 13/11/2019 tại văn phòng Khoa Kinh tế, Hội đồng khoa học Khoa đã tiến hành thẩm định thuyết minh 02 đề tài sinh viên. Đây là đợt thứ ba sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu có sự hỗ trợ kinh phí từ phía nhà trường.

Mở đầu, nhóm đề tài thứ nhất đã trình bày thuyết minh với tiêu đề “Một số giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị may phục vụ tự học cho sinh viên ngành Công nghệ may Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” .Theo đó mục tiêu nhóm thực hiện đề tài này nhằm đề xuất một số giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị phục vụ tự học của sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành công nghệ May, là ngành rất cần có thiết bị để thực hành. Thực tế cho thấy nhu cầu sinh viên ngành công nghệ may đối với sử dụng các thiết bị may rất lớn, rất nhiều sinh viên phải ra ngoài để thuê máy may để thực hiện các bài tập lớn và rèn luyện kỹ năng cho mình.

Mặc dù còn một số điểm cần phải chỉnh sửa, đề tài được đánh giá có cấu trúc khá tốt và là cơ sở thuận lợi để sinh viên thực hiện đề tài.

Tiếp theo nhóm thứ nhất, nhóm sinh viên thứ hai trình bày với tiêu đề “Thực trạng nghiệp vụ của cán bộ mặt hàng tại Trung tâm Sản xuất - Dịch vụ, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”. Đây là đề tài thiết thực đối với sinh viên bởi đây là lĩnh vực mới, đòi hỏi trình độ ngoại ngữ tốt, trong khi đó khả năng và kỹ năng sinh viên còn nhiều hạn chế trong việc sử dụng ngôn ngữ quốc tế này. Với hy vọng tìm ra được những yêu cầu đòi hỏi nghiêm ngặt của vị trí công việc, sinh viên có thể định hướng được việc học tập của mình tốt hơn.

Tác giả: Tạ Văn Cánh

Online: 62 Tổng truy cập: 18.687.667