Sinh hoạt câu lạc bộ Doanh nghiệp của Khoa Kinh tế với chủ đề “Hiểu về Doanh nghiệp, Biết về Kinh doanh”

Ngày đăng: 04:01 - 22/04/2019 Lượt xem: 883
Chiều 20/4/2019, Khoa Kinh tế sinh hoạt câu lạc bộ Doanh nghiệp với chủ đề “Hiểu về Doanh nghiệp, Biết về Kinh doanh” Về phía Khoa kinh tế có lãnh đạo Khoa, ThS Dương Thị Tân và TS Tạ Văn Cánh và các thầy cô khác cùng tham dự. Các bạn sinh viên đến từ 3 chuyên ngành Quản lý công nghiệp, Quản lý đơn hàng và Marketing thời trang cùng tập hợp đông đủ tại nhà thi đấu đa năng của trường.
Cô Xuân Thị Thu Trang giảng viên Khoa Kinh tế tổ chức CLB
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ nhằm định hướng cho sinh viên hiểu và biết về Doanh nghiệp, cũng tư vấn cho sinh viên về rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Cô Xuân Thị Thu Trang giảng viên Khoa Kinh tế với nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, đồng thời là thành viên điều hành câu lạc bộ, đã chỉ ra mục tiêu của câu lạc bộ: “Giúp các bạn sinh viên phát triển và tập luyện trong môi trường kinh doanh ngày khi ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt lập mô hình kinh doanh giả định và có thể kinh doanh thực tế giúp tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp để từ đó giúp sinh viên có động cơ học tập nghiêm túc.
Sinh viên tham gia trò chơi

Tại buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên được tham dự Game team building với hình thức trải nghiệm trò chơi vui nhộn tăng tính hiệu quả. Các bạn sinh viên tham dự đầy hào hứng với sự hướng dẫn của cô Thu Trang. Một game team đầy hứng thú, niềm vui được làn tỏa tới từng thành viên. Cũng tại đây, cô Trang đã giúp các bạn sinh phân bố tổ chức gồm 4 bước: Quản trị kinh doanh; Nghiên cứu phát sản phẩm; Định hướng thương hiệu, truyền thông và bán hàng cuối cùng là Văn phòng.
Toàn cảnh câu lạc bộ

Câu lạc bộ doanh nghiệp sinh hoạt theo chủ đề từng tháng với nội dung cụ thể được chia sẻ với các bạn sinh viên Khoa Kinh tế. Tại đây, cô Thu Trang đã hướng dẫn các bạn sinh viên theo từng ngành cho phù hợp và cũng để đánh giá năng lực vận dụng kiến thức từ sách vở với thực tế kinh doanh. Không chỉ vậy, cô Trang luyện tập theo dự án giả định để các bạn sinh viên làm việc theo nhóm kinh doanh những sản phẩm giả định. Không những vậy câu lạc bộ sẽ đề xuất dự án thực tế lên BGH nhà trường, thu hút đầu tư và kinh doanh như trong một Doanh nghiệp May và Thời trang.
Trần Thị Thanh Thủy-Khoa Kinh tế
Online: 73 Tổng truy cập: 18.730.949