Sinh viên đại học quản lý công nghiệp khóa I đi thực tế tại công ty THHH May Đức Giang

Ngày đăng: 12:53 - 11/01/2018 Lượt xem: 1.122

Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy theo tiêu chí “Học đi đôi với hành”, trong 3 ngày từ 8/1/2018 đến 10/1/2018, khoa  Kinh tế phối hợp với Công ty TNHH may Đức Giang tổ chức cho sinh viên lớp Đại học Quản lý công nghiệp đi thực tế nghề nghiệp, sinh viên được nghe nói chuyện và giao lưu với những nhà quản trị, nhà lãnh đạo doanh nghiệp, được tham quan và làm việc trực tiếp trên dây chuyền sản xuất may công nghiệp cũng, qua đó giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh sinh viên trong chuyến đi thực tế nghề nghiệp tại công ty TNHH may Đức Giang

Đại diện lãnh đạo công ty TNHH May Đức Giang chia sẻ về các hoạt động của dây chuyền sản xuất may công nghiệp

Sinh viên ĐHQL_K1 lắng nghe chia sẻ từ lãnh đạo công ty TNHH May Đức Giang

Sinh viên ĐHQL_K1 đang thực tế trên chuyền may

Sinh viên ĐHQL_K1 đang thực tế kiểm hàng trên chuyền may

Kết thúc chuyến đi thực tế, sinh viên sẽ thực hiện báo cáo về các nội dung đã thực hiện vào ngày 12/1/2018.
Chương trình đi thực tế doanh nghiệp là một phần trong chương trình đào tạo chính khóa của chuyên ngành Đại học quản lý công nghiệp. Chuyến đi thực tế nghề nghiệp thực sự hữu ích, thiết thực đối với sinh viên ngành Đại học quản lý công nghiệp, qua đó giúp các bạn sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng thực tế bổ ích phục vụ cho việc học tập và định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Tác giả: Trịnh Hà Thu

Online: 39 Tổng truy cập: 18.796.893