Trang chủ

SINH VIÊN KHOA KINH TẾ BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

Ngày đăng: 01:42 - 02/06/2020 Lượt xem: 1.238
Ảnh 1: Hội đồng đánh giá báo cáo thực tập
Ngày 30-31 tháng 5 Khoa Kinh tế tổ chức bảo vệ báo cáo thực tập sinh viên DDHQLK1 với tổng số 79 sinh viên toàn khóa.

Sau thời gian 02 tháng thực tập miệt mài tại các doanh nghiệp may trên toàn miền Bắc, với sự nỗ lực cố gắng đáp ứng yêu cầu công việc tại nơi thực tập. Sinh viên đã tự tin báo báo những gì đã thực hiện và những kiến nghị hữu ích đối với Khoa để từ đó rút kinh nghiệm trong đào tạo các khóa sau.

Đợt thực tập này, sinh viên đã làm công việc đa dạng tuy nhiên vẫn nằm trong khuôn khổ nội dung đào tạo bao gồm: Quản lý đơn hàng, Quản lý nhân sự, Lập kế hoạch, Quản lý chất lượng, Quản lý sản xuất, Quản trị tài chính, Xuất nhập khẩu, Marketing v.v.
Có 4 hội đồng chấm báo cáo, được phân loại theo các nhóm: Quản lý đơn hàng, quản lý nhân sự, Quản lý sản xuất và Quản lý chất lượng. Hội đồng làm việc liên tục trong 02 ngày 30-31 tháng 5, từ 7.30 sáng đến 5.30 chiều.
Ảnh 2. Sinh viên báo cáo kết quả thực tập
Kết quả báo cáo cho thấy, hầu hết sinh viên đều đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đã chính thức tuyển dụng sinh viên ngay trong quá trình thực tập.

Đây là kết quả đáng khích lệ cho sự cố gắng của tập thể giảng viên Khoa Kinh tế và sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Chúc các bạn sinh viên ĐHQLK1 thành công hơn nữa trong công cuộc chinh phục đỉnh cao trong cuộc sống. 
 
Tác giả: Tạ Văn Cánh

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 97 Tổng truy cập: 9.742.870