Sinh viên Khoa Kinh tế chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày đăng: 08:47 - 11/03/2019 Lượt xem: 749

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 năm 2019, sinh viên Khoa Kinh tế đã đến khoa gửi lời chúc đầy ý nghĩa đến nữ giảng viên trong khoa.

Tại buổi gặp mặt ngày 8 tháng 3 năm 2019 đầy ý nghĩa, đại diện cho các em sinh viên có ban cán sự các lớp ĐHQL-K1,2,3; ĐHMar-K3. Về phía Khoa Kinh tế, có cô Dương Thị Tân-Quyền phó khoa, thầy Tạ Văn Cánh quyền phó khoa cùng với các giảng viên trong Khoa Kinh tế tham dự.

Cô Dương Thị Tân –Quyền phó khoa –đại diện đón nhận hoa và lời chúc đầy ý nghĩa của các em sinh viên

Cách đây 108 năm, Hội nghị Phụ nữ quốc tế đã quyết định lấy ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ cho quyền bình đẳng và sự tiến bộ của xã hội. Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, các nữ giảng viên Khoa Kinh tế  trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã luôn phấn đấu rèn luyện, nghiên cứu, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Trường. Đón nhận những lời chúc mừng và món quà đầy ý nghĩa của sinh viên Khoa Kinh tế, các cán bộ giảng viên trong Khoa đã có một ngày 8/3 đầy rực rỡ với nhiều niềm vui và sự xúc động.

Chụp hình lưu niệm giữa sinh viên và nữ giảng viên Khoa Kinh tế

Đến chúc mừng các giảng viên, đại diện có sinh viên các lớp ĐHQL-K1, K2, K3; ĐH –K2 đã dành tặng những lời yêu thương, trân trọng nhất gửi đến các nữ giảng viên Khoa Kinh tế. Phát biểu tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, sinh viên Nguyễn Thu Hà –CBL ĐHQL-K1 đã  gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ giảng viên của Khoa Kinh thế. Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò “giữ lửa” tổ ấm, nhưng trong công việc các cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Khoa. Sự hình thành và phát triển Nhà trường có sự đóng góp không nhỏ của các nữ giảng viên trong công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý của Khoa Kinh tế. Đại diện cho Khoa Kinh tế, giảng viên Dương Thị Tân-Quyền phó Khoa đã cảm ơn những hành động đẹp, lời chúc đầy ý nghĩa của các bạn sinh viên. Cũng tại đây, cô Dương Thị Tân cũng chúc các bạn nữ sinh viên trong Khoa luôn tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Chụp hình lưu niệm với sinh viên ĐHQL K2

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ Khoa Kinh tế “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Khoa KT, ngày 8-3-2019

Người viết: Trần Thị Thanh Thủy