Trang chủ

Sinh viên Khoa Kinh tế trở lại trường học tập trung sau đợt nghỉ dịch kéo dài

Ngày đăng: 08:40 - 21/05/2020 Lượt xem: 513
Từ 04/5/2020, Sinh viên toàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và sinh viên Khoa Kinh tế nói riêng quay trở lại Trường để học tập trung theo tiến độ điều chỉnh, kết thúc kỳ nghỉ chống dịch kéo dài nhất trong lịch sử.

Ảnh 1. Sinh viên rửa tay tại khu vực sảnh giảng đường trước giờ học
Ngoài 22 sinh viên làm khóa luận, đang thực tập tại doanh nghiệp thì các viên khoa Kinh tế đều nô nức và phấn khởi khi được học tập trung tại trường. Theo kết quả theo dõi của Giáo viên chủ nhiệm chuyên trách thì 98% sinh viên Kinh tế đi học đầy đủ, đúng giờ trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ dịch kéo dài. Hàng ngày, lãnh đạo Khoa Kinh tế và các bộ môn đều thể hiện sự quan tâm, đến động viên, thăm hỏi, tư vấn để các em sẵn sàng học tập và rèn luyện, sớm vào guồng học tập như cũ.

Ảnh 2. Đ/c Trần Thị Ngát – Phó Bộ môn QTKD đi kiểm tra tình hình học tập, động viên SV
Qua nắm bắt tình hình và nhật ký lên lớp của giảng viên, các giảng viên cho biết các sinh viên khoa Kinh tế không có hiện tượng rã đáp, tích cực và chủ động trong tự học và hoàn thành các nhiệm vụ học tập. Đặc biệt, sinh viên Marketing khóa 3 đã rất sáng tạo và tiên phong trong thực hiện nhiệm vụ tự học, với yêu cầu tổ chức một sự kiện trong chuỗi các bài tập thực hành môn Tổ chức sự kiện, các em đã mạnh dạn đưa ra các phương án truyền thông, nâng cao hình ảnh và uy tín của trường, của khoa trong tuyển sinh các bạn sinh viên. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong thực hiện đảm bảo chất lượng đào tạo, tạo tiền đề cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học của thầy và trò Khoa Kinh tế.
 
Đinh Thủy – Kinh tế

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 58 Tổng truy cập: 16.512.503