SINH VIÊN KHOA KINH TẾ VÀ CÔNG NGHỆ MAY THAM DỰ BUỔI PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG TẠI SMART-SHIRT HƯNG YÊN

Ngày đăng: 03:54 - 07/07/2020 Lượt xem: 952

Sáng ngày 4/7/2020 trên 30 sinh viên ngành công nghệ may và quản lý công nghiệp khóa 1 đã tham dự phỏng vấn tuyển dụng tại công ty TNHH Smart-Shirts Hưng Yên.

Tham gia dẫn đoàn gồm có ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai trưởng khoa Công nghệ may làm trưởng đoàn sinh viên Công nghệ May, trưởng đoàn sinh viên ngành Quản lý công nghiệp có TS. Tạ Văn Cánh Phó trưởng Khoa Kinh tế dẫn đoàn.
Ảnh 1. Sinh viên và giảng viên chụp ảnh trước buổi phỏng vấn
Tiếp đón đoàn về phía doanh nghiệp có Phó tổng giám đốc công ty ông Hzang, phó giám đốc nhân sự bà Phạm Thị Miền, trưởng phòng nhân sự bà Nguyễn Thị Giang và một số thành viên khác.
Ảnh 2. Phó tổng Giám đốc trao đổi với đoàn
Sự chuyên nghiệp trong công tác tiếp đón và trong công việc đã tạo ra ấn tượng rất tốt đối với sinh viên, sinh viên cảm nhận sự nhiệt tình, nghiêm túc và chuyên nghiệp trong từng hoạt động của công ty. Theo giới thiệu, đây là công ty thuộc tập đoàn Sunrise có trụ sở trính tại Thượng Hải Trung quốc và có chi nhánh trên 28 quốc gia khác nhau. Tập đoàn Sunrise sản xuất hàng dệt kim cho hầu hết 50 thương hiệu lớn trên toàn cầu, điển hình như: UNI QLO, Burberry, LLBean (chi tiết http://smart-shirts.com.vn/vi/khach-hang.html).
Trao đổi với doanh nghiệp về cựu sinh viên đang làm việc tại đơn vị, lãnh đạo doanh  nghiệp đánh giá rất cao ý thức tuân thủ và kỹ năng làm việc của sinh viên. Các bạn cựu sinh viên tốt nghiệp tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội hiện đang giữ nhiều chức vụ cao tại doanh nghiệp, cụ thể như: Nguyễn Thị Liễu, quản lý cấp 1 bộ phận QC, Nguyễn Thị Thơ, quản lý cấp 1 phòng mẫu, Lê Thị Thảo, Nguyễn Văn Đương tổ trưởng v.v
Ảnh 3. Trao đổi với cựu sinh viên trường
Kết quả buổi phỏng vấn cho thấy đa số sinh viên đáp ứng được yêu cầu đặt ra từ phía doanh nghiệp, điểm cần lưu ý đối với sinh viên đó là kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm cần được rèn luyện thật kỹ trước khi ra trường nhằm đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc, đây cũng là điểm mà doanh nghiệp mong muốn phía nhà trường tăng cường đào tạo thêm các kỹ năng này./.
Tác giả: Tạ Văn Cánh

Online: 96 Tổng truy cập: 18.602.203