Trang chủ

SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP KHÓA 3 THAM GIA ĐÁNH GIÁ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP DO KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC

Ngày đăng: 10:02 - 13/07/2022 Lượt xem: 411

Tác giả: Lê Thị Kim Tuyết

Chiều ngày 09/7/2022, tại C5_202, Hội đồng số 3 Khoa Kinh tế trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức cho sinh viên Đại học ngành Quản lý công nghiệp khóa 3 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp gồm có: ThS. Nguyễn Thị Ngân Hà - Chủ tịch hội đồng; ThS. Nguyễn Thị Giang, TS. Lê Thị Kim Tuyết – Thành viên, Thư ký Hội đồng. 

 
 Hình 1: Hội đồng số 3 và các em sinh viên tham đánh giá khóa luận tốt nghiệp ngành QLCN

Nội dung khóa luận tốt nghiệp của các em nghiên cứu tại các đề tài bao gồm: các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả đơn hàng; phát triển mẫu và quản lý mẫu; quy trình quản lý đơn hàng CMT; tìm kiếm, phát triển nhà cung cấp phụ liệu. Năm sinh viên ngành Quản lý công nghiệp đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp. 

 
Hình 2: Sinh viên trình bày tóm tắt đề tài khóa luận tốt nghiệp

Các đề tài đã phản ánh bức tranh thực trạng các lĩnh vực nghiên cứu của công tác Quản lý công nghiệp tại doanh nghiệp may, đồng thời, cũng đã đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện lĩnh vực nghiên cứu của đề tài. Hội đồng đánh giá ghi nhận sự cố gắng của các em sinh viên trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp may, nỗ lực trong nghiên cứu và hoàn thành khóa luận tốt nghiệp.

Chúc các em - nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ tích cực góp phần vào sự phát triển của ngành may Việt Nam.

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 47 Tổng truy cập: 19.327.902