TẬP HUẤN CÂN ĐỐI VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ BỐ TRÍ SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN

Ngày đăng: 02:20 - 10/10/2022 Lượt xem: 286
Chiều ngày  06/10/2022, Khoa Kinh tế tổ chức tập huấn chuyên môn “Cân đối và đánh giá hiệu quả bố trí sản xuất dây chuyền” cho nhóm giảng dạy học phần Quản lý sản xuất may công nghiệp 1 (QLSXMCN1); Đối tượng: Đại học công nghệ may; Địa điểm: C1 - Phòng khách 2.

Tham gia buổi tập huấn gồm có: TS. Nguyễn Thị Thu Hường; ThS.Trần Thị Ngát ThS. Đinh Thị Thuỷ; ThS.Nguyễn Thị Minh Tâm; ThS.Nguyễn Thị Giang; ThS.Nguyễn Văn Thản.

Hình 1. Toàn cảnh buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, TS.Nguyễn Thị Thu Hường đã hướng dẫn nhóm giảng dạy cân đối và đánh giá hiệu quả bố trí sản xuất dây chuyền cho sản phẩm áo thun mã XRL06. Đặc biệt TS.Nguyễn Thị Thu Hường nhấn mạnh các bước sau:
-  Xác định trình tự may;
-  Vẽ sơ đồ trình thự thực hiện các bước công việc;
- Xác định rmt;
- Xác định nhiệm vụ các nơi làm việc;
- Đánh giá hiệu quả bố trí dây chuyền sản xuất thông qua chỉ số: IT - thời gian nhàn rỗi; d - tỷ lệ thời gian nhàn rỗi.

Hình 2. TS. Nguyễn Thị Thu Hường hướng dẫn nhóm phân tích trình tự may
Nhóm giảng viên giảng dạy học phần QLSXMCN1 tích cực trao đổi, thảo luận, TS. Nguyễn Thị Thu Hường đã phân tích, giải đáp những vấn đề nhóm giảng dạy còn vướng mắc.

Hình 3. Trao đổi giữa nhóm giảng dạy và TS.Nguyễn Thị Thu Hường
            Kết thúc buổi tập huấn, nhóm giảng dạy đã hoàn thành tốt yêu cầu thực hành của TS.Nguyễn Thị Thu Hường. Nhóm giảng viên giảng dạy học phần QLSXMCN1 kính chúc TS. Nguyễn Thị Thu Hường: sức khoẻ - bình an - hạnh phúc.

Trần Thị Ngát – Khoa Kinh tế
Online: 25 Tổng truy cập: 18.592.688