THẨM ĐỊNH ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT HỌC PHẦN CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC

Ngày đăng: 09:08 - 21/02/2023 Lượt xem: 251
Ngày 10/02/2023, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức thẩm định  đề cương chi tiết học phần thuộc chương trình mở ngành Thương mại điện tử trình độ Đại học.

Toàn cảnh Hội đồng thẩm định đề cương chi tiết học phần
Chủ trì hội đồng thẩm định đồng chí: TS Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Tham dự cuộc họp có đại diện tổ xây dựng chương trình: đồng chí TS Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Văn Thản - Khoa Kinh tế, đại diện lãnh đạo khoa Kinh tế có đ/c Trần Thị Ngát – Q.Phó trưởng khoa Kinh tế, đại diện phòng Đào tạo có đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chuyên viên phòng Đào tạo, các đồng chí thành viên hội đồng thẩm định và các đồng chí giảng viên xây dựng đề cương học phần.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Chủ tịch hội đồng thẩm định

TS. Nguyễn Văn Minh – Thành viên hội đồng thẩm định;
ThS Đỗ Thị Kim Dung – Thành viên tổ xây dựng chương trình

Các học phần tổ chức thẩm định thuộc khối kiến thức cơ sở ngành, chuyên ngành và bổ trợ gồm: Lý thuyết Tài chính - Tiền tệ; Logitacs điện tử; Kinh doanh thương mại, Thanh toán điện tử; Công nghệ blockchain và ứng dụng trong kinh doanh và quản lý; Chính phủ điện tử; Chiến lược và dự án thương mại điện tử; An toàn thương mại điện tử; Thực tập doanh nghiệp; Thực tập cuối khóa; Khóa luận tốt nghiệp.

Cuộc họp cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí trong hội đồng thẩm định và các ý kiến trao đổi của tổ xây dựng chương trình, giảng viên xây dựng đề cương chi tiết học phần. Chủ tịch hội đồng thẩm định kết luận nội dung chỉnh sửa các học phần, các đồng chí thành viên xây dựng hoàn thiện theo nhận xét và kết luận của hội đồng,  nộp lại tổ xây dựng chương trình theo quy định.
Nguyễn Văn Thản – Khoa Kinh tế,
Tổ xây dựng chương trình
Online: 38 Tổng truy cập: 18.716.474