Trang chủ

THẨM ĐỊNH NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 10:01 - 29/03/2024 Lượt xem: 53

Sáng ngày 28/03/2024, tại hội trường C1-305 trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã diễn ra phiên họp Hội đồng thẩm định ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh để phục vụ cho công tác mở ngành và tổ chức đào tạo sau này.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi họp

Buổi họp có sự tham gia của Hội đồng thẩm định là các chuyên gia, các nhà khoa học có uy tín trong đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại các trường đại học lớn tại Việt Nam:

  • PGS.TS. Hà Sơn Tùng - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế quốc dân – Chủ tịch hội đồng

  • TS. Nguyễn Xuân Điền - Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh, Học viện tài chính – Phản biện 1

  • TS. Ngô Thị Việt Nga - Nguyên Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh tổng hợp, trường Đại học Kinh tế quốc dân – Phản biện 2

  • TS. Hoàng Mạnh Cầm - Văn phòng Hội đồng quản trị, Tập đoàn Dệt May Việt Nam - Ủy viên

  • TS. Trần Mạnh Linh - Giảng viên, trường Đại học Kinh tế quốc dân – Thư ký

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội có sự tham gia của

  • TS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng

  • Các đồng chí là lãnh đạo khoa Kinh tế, phòng Đào tạo, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Sau phần phát biểu khai mạc của lãnh đạo nhà tường và Thư kí hội đồng đọc quyết định thành lập hội đồng, Ths Đinh Thị Thủy - trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đại diện Hội đồng xây dựng chương trình đào tạo trình bày tóm tắt dự thảo chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học.

Ảnh 2. D/c Đinh Thủy trưởng bộ mô QTKD trình bày CTDT

Qua quá trình thẩm định kỹ lưỡng, các thành viên trong Hội đồng lần lượt nhận xét, góp ý cho chương trình đào tạo. Trong đó các thành viên Hội đồng đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, khoa học của nhóm thành viên xây dựng chương trình, đồng thời đưa ra những góp ý xác đáng để hoàn thiện hơn cho chương trình khi tổ chức đào tạo. 1/5 thành viên Hội đồng đồng ý hoàn toàn với chương trình đào tạo; 4/5 thành viên Hội đồng đồng ý với chương trình đào tạo và đề xuất chỉnh sửa một số nội dung để hoàn thiện hơn trước khi ban hành chính thức.

Ảnh 3. Các thành viên hội đồng nhận xét

            TS Nguyễn Văn Đức đại diện nhà trường đã có phát biểu tiếp thu các góp ý xác đáng của Hội đồng thẩm định và chỉ đạo cho các đồng chí xây dựng chương trình để điều chỉnh và hoàn thiện chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của sinh viên và doanh nghiệp.

Ảnh 4. D/c Nguyễn Văn Đức phát biểu tiếp thu góp ý

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, công bằng và minh bạch, cuộc họp đã kết thúc với sự nhất trí cao của các thành viên Hội đồng thẩm định về chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Chúng ta có thể tin tưởng rằng, chương trình này đã được hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của thời đại và hứa hẹn sẽ cung cấp nguồn nhân lực quản trị kinh doanh chất lượng cao trong tương lai.

Ảnh 5. Lưu niệm các thành viên Hội đồng thẩm định và nhà trường

Thị Thuận – Khoa Kinh tế

      
 
 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 26 Tổng truy cập: 19.097.097