THỰC HIỆN PHÓNG SỰ VỀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TRONG DOANH NGHIỆP MAY

Ngày đăng: 04:23 - 11/04/2023 Lượt xem: 226

Ngày 06/4/2023 Đài truyền hình Việt Nam VTV2 thực hiện phóng sự về việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong doanh nghiệp may. Phóng sự được phát trong chương trình công nghệ 360 và Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG – Chi nhánh Võ Nhai 2 được lựa chọn thực hiện một số cảnh quay gồm:

1. Cán bộ quản lý và người công nhân thực hiện thao tác trên phần mềm TRE

2. Sử dụng kết quả phần mềm TRE để điều  hành công việc

3. Phỏng vấn đại diện doanh nghiệp

Hình 1. Toàn cảnh buổi làm việc tại Chi nhánh Võ Nhai 2

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cử đ/c Trần Thị Ngát – Q.Phó trưởng khoa kinh tế; đ/c Nguyễn Thị Ngân Hà – Q.Phó trưởng BM QTKD am hiểu về phần mềm TRE lên Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG – Chi nhánh Võ Nhai 2 để phối hợp với VTV2 thực hiện cảnh quay.
Tiếp đón đoàn tại Chi nhánh Võ Nhai 2 có: đ/c Hoàng Đình Hảo – Giám đốc chi nhánh; đ/c Phạm Phú Biên – Phó GĐ phụ trách sản xuất; đ/c Nguyễn Hữu Hải – Đại diện cho dự án TRE.

Hình 2. Trao đổi của lãnh đạo Võ Nhai 2

Hình 3. Một số hình ảnh tại chuyền may

Quá trình thực hiện phóng sự diễn ra suôn sẻ, vui vẻ, thành công với tinh thần hợp tác tốt của các bên.
Xin chân thành cảm ơn sự chuẩn bị hết sức chu đáo cho quá trình thực hiện phóng sự tại Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại TNG – Chi nhánh Võ Nhai 2.

Trần Thị Ngát – Khoa Kinh tế

Online: 117 Tổng truy cập: 18.731.469