TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT VIỆT NAM 2023

Ngày đăng: 09:32 - 10/11/2023 Lượt xem: 89

TS. Tạ Văn Cánh

Ngày 8-10/11/2023, tại trung tâm Văn hóa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh diễn ra triển lãm công nghiệp sản xuất Việt Nam 2023. Triển lãm này quy tụ trên 200 gian hàng và nhiều cuộc hội thảo công nghiệp diễn ra song song. Đoàn đại biểu Trường Đại học công nghiệp dệt may cũng tham dự triển lãm này.

Hình 1. Đoàn tham dự triển lãm

Theo thông tin từ ban tổ chức hội thảo có trên 20 quốc gia tham gia triển lãm đợt này. Đáng chú ý triển lãm tập trung nhiều vào công nghệ cao, công nghiệp 4.0 và các giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất

Hình 2. Gian hang triển lãm

Tại triển lãm diễn ra chuỗi các sự kiện tại triển lãm bao gồm:

• Sản xuất, Chế tạo máy móc, Công cụ, Thiết bị công nghiệp.

• Công nghệ chế tạo, phụ tùng công nghiệp, cơ khí chính xác

• Tự động hóa (tđh) công nghiệp, tđh nhà máy, tđh quá trình, tích hợp hệ thống.

• Chuỗi cung ứng & giải pháp

• Điện, năng lượng & thiết bị nâng hạ

• Thiết bị và công nghiệp hỗ trợ trong ngành điện tử

• Rô bốt và ứng dụng trong công nghiệp

• Công nghệ in & thiết kế 3d

• Nhựa, bao bì & in ấn

Việc tham gia triển lãm đã giúp sinh viên tiếp cận được những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất, đồng thời giúp sinh viên trải nghiệm những kinh nghiệm marketing sản phẩm của các hãng sản xuất. Qua đó tạo được những kết nối quan trọng để có thể xây dựng được các mối quan hệ cho việc thực tập trong tương lai.

Một số hình ảnh khác về các gian hang triển lãm

Hình 3,4,5,6

Online: 88 Tổng truy cập: 18.748.994