TS.TẠ VĂN CÁNH TRÌNH BÀY TẠI HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH DỆT MAY ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Ngày đăng: 08:42 - 01/10/2018 Lượt xem: 1.142
Ngày 21/09/2018, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Dệt May đáp ứng nhu cầu của cuộc CMCN 4.0”.

TS. Tạ Văn Cánh, quyền phó Khoa Kinh tế đã trình bày về nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dệt May trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

TS. Tạ Văn Cánh trình bày tại Hội thảo

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, nguồn nhân lực chất lượng cao là một yêu cầu thiết yếu đặt ra đối với các doanh nghiệp và cơ sở đào tạo, nhất là các trường đại học. Đứng trước xu thế ứng dụng công nghệ cao vào các ngành tại Việt Nam, Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đang không ngừng khai thác các thế mạnh và tiềm lực nhằm phục vụ đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng ngành Dệt May ứng dụng công nghệ cao trong thời kỳ 4.0.
Online: 56 Tổng truy cập: 18.791.992