WORKSHOP KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ

Ngày đăng: 08:27 - 18/01/2024 Lượt xem: 65

Ngày 16/01/2024 giảng viên khoa Kinh tế tham dự Workshop kêu gọi vốn đầu tư  do đơn vị Kisstartup kết hợp vùng đơn vị Govemment of Canada tổ chức với sự tham gia của 2 chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp qua nền tảng online.

Workshop 1: Các Nguyên tc cơ bn trong kêu gi vn đu tư – Funding Fundamentals

Hình 1. Nguyen Tran - Đồng sáng lập Lynn Growth Partners

Năm 2019, Mr Nguyen Tran đồng sáng lập LGP với tư cách là công ty tư vấn và đầu tư có trụ sở tại Vancouver BC. LGP tư vấn cho khách hàng về các giao dịch gây quỹ, M&A.

Chuyên gia chia sẻ về các nội dung như:

- Tổng quan về chu kỳ gọi vốn;

- Chia sẻ góc nhìn của một nhà đầu tư;

- Tìm kiếm nhà đầu tư như nào và ở đâu;

- Làm quen với các điều khoản đầu tư.

Workshop 2: Thuyết trình kêu gọi vốn đầu tư tạo tác động- Pitching to Impact Investors

Hình 2. Mr Jonathon Jafari (MS/MBA), Đồng sáng lập và Giám đốc kinh doanh của Mesintel Therapeutics

Mr Jonathon Jafari có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Ông đóng vai trò nổi bật trong việc thành lập và ra mắt nhiều công ty khởi nghiệp bao gồm Abdera, Kairos  (Zymeworks), Sepset và Zucara. Jonathon là người đồng sáng lập và Giám đốc kinh doanh của Mesintel Therapeutics, một UBC Spinout đang phát triển các phương pháp điều trị bệnh xơ hóa và ung thư.

Chuyêng gia chia sẻ về các nội dung:

- Khám phá các yếu tố cần thiết của bản chào hàng (Pitch Deck)

- Các thuật ngữ và dữ liệu chính cần đưa vào bản chào hàng (Pitch Deck)

- Những điều cơ bản mà nhà đầu tư sẽ tìm kiếm

Xin chân thành cảm ơn các chuyên gia đã chia sẻ rất nhiều những vấn đề cốt lõi, cần thiết đối với người khởi nghiệp.

Tác giả: Trần Thị Ngát – Khoa Kinh tế

Online: 43 Tổng truy cập: 18.745.927