Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội tưng bừng chào đón tân sinh viên nhập học đợt 2 năm học 2018-2019

Ngày đăng: 08:45 - 13/08/2018 Lượt xem: 746
Sáng ngày 10/8/2018, trong không khí của những ngày đầu thu mát dịu,tại hội trường C5-301, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học đợt 2 theo hình thức xét tuyển học bạ cho hơn 400 tân sinh viên đại học và cao đẳng ngành Công nghệ may.
 

 
Tân sinh viên làm thủ tục nhập học
 
Năm 2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May tuyển sinh 7 ngành đào tạo đại học bao gồm: Công nghệ May; Công nghệ Sợi, Dệt; Quản lý công nghiệp; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Marketing; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử;  Thiết kế thời trang với 1090 chỉ tiêu. Đồng thời, Nhà trường cũng tuyển sinh 690 chỉ tiêu ở trình độ cao đẳng gồm nghề Công nghệ may; Sửa chữa thiết bị may và Thiết kế thời trang.
 

 
Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các em tân sinh viên làm thủ tục nhận lớp

Cũng như lần nhập học trước, công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển luôn được Ban giám hiệu Nhà trường quan tâm, chỉ đạo sát sao. Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết đầy đủ đã giúp cho công tác tiếp đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thực hiện khẩn trương. Qua các kênh thông tin và sự tận tình hướng dẫn của các chuyên viên và sinh viên tình nguyện, phụ huynh và tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học. Công tác chào đón tân sinh viên nhập học đã diễn ra thuận tiện, khẩn trương trong không khí hân hoan của ngày nhập trường, phụ huynh và tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng với sự tận tình, chu đáo của Nhà trường.
 

 
Tân sinh viên làm thủ tục đăng kí ở Kí túc xá Nhà trường
 
Ngay sau khi nhập học, các em sẽ được làm quen với môi trường học tập mới thông qua tuần sinh hoạt chính trị công dân được tổ chức từ ngày 13/8 đến ngày 17/8 bao gồm có các nội dung: lịch sử xây dựng và phát triển của Nhà trường; tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài nước; một số nội dung về giáo dục pháp luật; các kỹ năng mềm như kỹ năng tỏa sáng, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm; các quy chế, quy định của Nhà trường; định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn phương pháp học tập… vv
 
Với sự háo hức, tự tin muốn khám phá môi trường mới, chúc các tân sinh viên học tập hiệu quả, lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích để hoàn thiện bản thân trong môi trường đầy năng động, sáng tạo!
 
HL
 

Liên kết website