Các ngành nghề đào tạo

Ngày đăng: 02:00 - 03/04/2018 Lượt xem: 7.752

1, Ngành Công nghệ may. Xem chi tiết

Thực tế về việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp tại Trường được thể hiện rất rõ qua kết quả khảo sát cựu sinh viên. Theo đó, sau 1 năm tốt nghiệp: 100% sinh viên có việc làm với mức thu nhập bình quân 6,9 triệu đồng/tháng, trong đó 41% đảm nhiệm vị trí kỹ thuật, 32% đảm nhiệm vị tríQA,QC hãng, 18% thu hóa, kiểm hàng và đặc biệt 7% sinh viên đang đảm nhiệm vị trí quản lý.

XEM VIDEO GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY

2, Ngành Công nghệ Sợi dệt. Xem chi tiết

Vị trí việc làm sinh viên có thể đảm nhận sau tốt nghiệp: Cán bộ kỹ thuật; quản lý chất lượng sợi, dệt; quản lý sản xuất sợi, dệt; trưởng ca sản xuất; cán bộ kinh doanh các mặt hàng sợi, dệt; làm việc tại các phòng thí nghiệm chuyên ngành; quản lý nguyên vật liệu đầu vào; kiểm soát chất lượng nguyên phụ liệu đầu vào tại các nhà máy may...

XEM VIDEO GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT TẠI ĐÂY

3, Ngành Thiết kế thời trang. Xem chi tiết

Bạn yêu thích cái đẹp, yêu thích vẽ vời, yêu thích thời trang, yêu thích những mẫu thiết kế đẹp….và ước mơ được theo đuổi ngành học thiết kế thời trang. Tuy nhiên, chỉ với sở thích như vậy liệu có thật sự là đủ để bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp? Nếu bạn đang nuôi giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang, thì đây là bài viết dành cho bạn, bởiKhoa Thời trang – Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu hơn nhiều điều cốt yếu trong lĩnh vực đày tính sáng tạo này.

4, Ngành Quản lý Công nghiệp. Xem chi tiét
Các vị trí việc làm sau tốt nghiệp gồm: Cán bộ quản lý đơn hàng (Merchandiser); Cán bộ quản lý kế hoạch sản xuất; Cán bộ quản lý xuất nhập khẩu; Cán bộ quản lý nhân sự; Cán bộ quản lý sản xuất trong nhà máy dệt may; Cán bộ quản lý công nghệ thiết bị; Tự tổ chức kinh doanh và điều hành doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may
XEM VIDEO GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÂY

5, Ngành Marketing. Xem chi tiết

Tiếp nối sự thành công trong đào tạo ngành công nghệ may, ngành Marketing thời trang là bước tiến tiếp theo của nhà trường và đang từng bước trưởng thành. Sinh viên học ngành Marketing thời trang tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có ưu thế vượt trội so với sinh viên cùng lĩnh vực về khả năng tiếp cận thị trường, thực hành và thực tế tại các doanh nghiệp thời trang, may mặc bởi Trường thực hiện mô hình: Doanh nghiệp trong Trường và Trường trong Doanh nghiệp.

6, Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí. Xem chi tiết
Vị trí làm việc của sinh viên sau tốt nghiệp gồm: Kỹ thuật viên thiết kế công nghệ, gia công cơ khí; cán bộ quản lý bảo trì, bảo dưỡng thiết bị may công nghiệp; tham gia các dự án đầu tư trang thiết bị và chuyển giao công nghệ.

7, Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử. Xem chi tiết

Minh chứng về việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp tại Trường được thể hiện rất rõ qua kết quả khảo sát cựu sinh viên. Theo đó, sau 1 năm tốt nghiệp: 100% sinh viên có việc làm với mức thu nhập bình quân 7,75 triệu đồng/tháng, trong đó 50% sinh viên đang làm việc tại các công ty liên doanh nước ngoài.

XEM VIDEO GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ TẠI ĐÂY