Lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt May khóa 6 bảo vệ chương trình hành động

Ngày đăng: 03:04 - 16/05/2019 Lượt xem: 457

 

     Ngày 15/5/2019, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức buổi bảo vệ Chương trình hành động cho các học viên lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt May thành viên khóa 6. Đây là hoạt động nhằm đánh giá kết quả học tập và việc ứng dụng kiến thức vào thực tiễn sản xuất qua việc xây dựng chương trình hành động của các học viên, những nhà Lãnh đạo tương lai của các doanh nghiệp.

     Lớp giám đốc xí nghiệp Dệt May khóa 6 diễn ra từ ngày 26/4/2019 đến ngày 05/5/2019 tại Nhà máy May Nam Đàn-Tổng công ty CP Dệt May Hà Nội, gồm 31 học viên đến từ các doanh nghiệp dệt may Việt Nam: Tổng công ty cổ phần Dệt May Hà Nội, Công ty CP Dệt May Hoàng Thị Loan, Công ty CP Vinatex Hồng Lĩnh, Công ty CP Vinatex Phú Hưng, Công ty CP Tập đoàn Hồ Gươm. Theo quy định, cuối khóa học, mỗi học viên phải có một Chương trình hành động với các giải pháp để xử lý một vấn đề cụ thể của nhà máy dưới góc độ của một giám đốc nhà máy.

       Buổi bảo vệ chương trình hành động được tổ chức với 02 Hội đồng, gồm:
     Hội đồng đánh giá Chương trình hành động của nhóm Sợi: Ông Nguyễn Khánh Sơn, Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ dệt may; Ông Nguyễn Trí Sơn, Tổng giám đốc công ty CP Vinatex Hồng Lĩnh; Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Tổng Giám đốc công ty CP Dệt May Hoàng Thị Loan, cô Trần Thị Ngát, phó trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

 

          Hội đồng đánh giá Chương trình hành động của nhóm Sợi

Hội đồng đánh giá Chương trình hành động của nhóm May: Ông Nguyễn Văn Thản, Ban Quản lý nguồn nhân lực, Tập đoàn Dệt May Việt Nam; Ông Nguyễn Quang Huy, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Dệt May Việt Nam; TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Hội đồng đánh giá Chương trình hành động của nhóm May

    Tại buổi bảo vệ, các học viên đã thể hiện được khả năng nghiên cứu, vận dụng kiến thức được học vào trong công việc, ứng dụng thực tiễn trong từng vị trí công tác. Mỗi học viên đều tự tin trình bày ngắn gọn, súc tích, rõ ràng nội dung trong chương trình hành động của mình và trả lời các câu hỏi đến từ các thành viên trong Hội đồng.

Học viên Nguyễn Khắc Nam bảo vệ chương trình hành động tại Hội đồng Sợi

Học viên Nguyễn Thị Thương bảo vệ chương trình hành động bên Hội đồng May

Các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra những nhận xét, đặt câu hỏi làm sáng tỏ vấn đề, bên cạnh đó cũng đưa ra những góp ý, tư vấn giúp học viên hoàn thiện Chương trình hành động. Qua buổi bảo vệ này học viên được trau dồi thêm các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp. Đây là những kỹ năng cần có của một cán bộ cấp trung trở lên trong Nhà máy dệt may.

          Buổi bảo vệ Chương trình hành động của lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt May thành viên khóa 6 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của học viên, và sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết đội ngũ giảng viên. Thành quả mà học viên đạt được đã thể hiện vai trò chủ đạo của Trung tâm Đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt may – Tập đoàn Dệt may Việt Nam và khẳng định uy tín của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dệt may Việt Nam.

Thành viên trong Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên lớp học

                                                                                                  Phòng Đào tạo


Các bài viết khác

Liên kết website