Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Công ty Cổ phần Suganuma Group – Nhật Bản đến thăm và ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 10:50 - 01/04/2022 Lượt xem: 781
Sáng ngày 29/3, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty Cổ phần Suganuma Group. Hai bên đã thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đẩy mạnh chương trình tuyển dụng sinh viên của nhà trường.

Tại lễ ký thỏa thuận hợp tác, đại diện Công ty Cổ phần Suganuma Group có ông Kurato Suganuma - Tổng giám đốc, đại diện trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Hoàng Xuân Hiệp (bên trái) – Hiệu trưởng nhà trường

Ông Kurato Suganuma (ở giữa) – Tổng giám đốc công ty cùng các cộng sự
Ông Kurato Suganuma Tổng giám đốc chia sẻ: Suganuma được thành lập năm 1952 tại Nhật Bản. Hiện nay công ty hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: kinh doanh trang phục thông thường, kinh doanh đồng phục theo đơn đặt hàng, hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, đến nay công ty đã có hơn 30 năm làm việc với đối tác tại Việt Nam. Ngoài việc kinh doanh và buôn bán các mặt hàng thời trang, công ty mong muốn được phát triển thêm nhiều mặt hàng mới tại Việt Nam. Để làm được điều đó, ông Kurato Suganuma hy vọng sẽ phối hợp với nhà trường tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp do nhà trường đào tạo với các vị trí việc làm như: thiết kế, mẫu rập; merchandiser; nguyên vật liệu… Qua đây ông cũng bày tỏ Tập đoàn Suganuma mong muốn được tài trợ học bổng có giá trị cho các bạn sinh viên ưu tú của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Tập đoàn Suganuama Group trao tặng quỹ học bổng cho sinh viên nhà trường
Chia sẻ tại buổi ký kết TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là một trong những trường đại học chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt may, hàng năm nhà trường cung cấp ra thị trường lao động khoảng 1.500 sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy, ngoài ra nhà trường còn phối hợp với các doanh nghiệp dệt may trong cả nước đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp từ cán bộ cấp cơ sở đến cán bộ quản lý cấp nhà máy thành viên. Về lĩnh vực nghiên cứu trong dệt may, nhà trường cũng là một trong những trường đại học đang đi đầu tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thời ông cũng khẳng định các vị trí việc làm mà Suganuma đang muốn tuyển dụng sinh viên nhà trường đều có thể đảm nhận tốt bởi ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường các bạn sinh viên của nhà trường đã được thực tập và tiếp cận những dây chuyền công nghệ sản xuất mới nhất, hiện đại nhất ngay tại trung tâm Sản xuất dịch vụ của trường.

Mr Kurato Suganuma và Mr Hoàng Xuân Hiệp đại diện cho 2 đơn vị ký kết TTHT
Lễ ký kết đánh dấu quan hệ hợp tác chính thức giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và Công ty Cổ phần Suganuma Group. Hy vọng sự hợp tác giữa hai bên diễn ra thuận lợi, tốt đẹp và thành công nhằm đẩy mạng chương trình hợp tác tuyển dụng sinh viên Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội về làm việc tại Công ty Cổ phần Suganuma Group

Toàn cảnh buổi làm việc
Vũ Mai – phòng Đào tạo

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 93 Tổng truy cập: 19.022.184