PHÒNG ĐÀO TẠO

Khai giảng khóa đào tạo “Giám đốc Nhà máy Dệt May thành viên – khóa 7”

Ngày đăng: 04:09 - 12/09/2022 Lượt xem: 250

Trong những năm qua, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn nhận được sự tín nhiệm của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, các doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn trong việc đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý, trình độ chuyên môn và nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt may. Tiếp nối sự tin tưởng đó, năm 2022 Tập đoàn Dệt May Việt Nam đặt hàng Nhà trường đào tạo 2 lớp Giám đốc Nhà máy Dệt May thành viên dự kiến đào tạo từ tháng 9/2022 đến tháng 11/2022.

Sáng ngày 09/9/2022, tại Thừa Thiên Huế, Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt may của Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức khai giảng khóa đào tạo Giám đốc Nhà máy Dệt May thành viên khóa 7 đối với lớp 1.

Tham dự buổi khai giảng có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội kiêm Phó giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt may của Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Về phía đơn vị cử học viên tham gia khóa học có: ông Nguyễn Văn Phong - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt may Huế, bà Trần Tường Anh – Phó tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Dệt may Hòa Thọ, bà Trần Thị Kim Chi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sợi Phú Bài cùng các ông, bà là lãnh đạo điều hành các nhà máy đến từ các doanh nghiệp và 40 học viên là cán bộ nguồn đến từ 03 doanh nghiệp Dệt may khu vực miền Trung.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, ông Hoàng Xuân Hiệp, Phó giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt may, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã điểm qua một vài cơ hội và thách thức của ngành Dệt May trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID –19. Từ đó, ông đề nghị các học viên tham dự khóa học với tinh thần nghiêm túc, cầu thị, trau dồi kiến thức từ các chuyên gia, giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Ông kỳ vọng với các kiến thức được lĩnh hội sau khóa đào tạo, học viên có thể vận dụng linh hoạt trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển phù hợp trong bối cảnh xã hội hiện nay xã hội của trí tuệ nhân tạo, xã hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ông Hoàng Xuân Hiệp – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt may, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi khai giảng, đại diện 40 học viên lớp học, anh Nguyễn Nam Hải - Giám đốc nhà máy sợi, Công ty cổ phần Dệt may Huế bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi được ban lãnh đạo công ty quan tâm, tạo điều kiện tham gia khóa học. Qua đây, thay mặt học viên lớp học anh hứa sẽ quyết tâm, tích cực học tập, chấp hành tốt quy định của lớp học, đồng thời sẽ tích lũy, vận dụng kiến thức, kỹ năng được trang bị khi tham gia khóa học để áp dụng thực tiễn vào công việc góp phần nâng cao hiệu quả công việc, đáp ứng sự kỳ vọng của ban lãnh đạo Công ty.

Anh Nguyễn Nam Hải  đại diện học viên phát biểu

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo doanh nghiệp và học viên

Một vài hình ảnh trong buổi học đầu tiên của lớp

Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo