Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Khai giảng trực tuyến khóa đào tạo “Cán bộ quản lý kỹ thuật trong nhà máy may công nghiệp” tại Công ty Cổ phần Đầu tư – Dệt may Thiên An Phát và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 09:07 - 28/03/2022 Lượt xem: 343
Ngày 22/03/2022 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư - Dệt may Thiên An Phát tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Cán bộ quản lý kỹ thuật trong nhà máy may công nghiệp” tại hai điểm cầu Thừa Thiên Huế và Hà Nội theo hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi lễ khai giảng, tại điểm cầu Thừa Thiên Huế có ông Hồ Ngọc Lan - Tổng Giám đốc Công ty, bà Trần Quốc Hương- phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Cổ phần Đầu tư - Dệt may Thiên An Phát. Tại điểm cầu trường Công nghiệp Dệt May Hà Nội có bà Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí thư Đảng ủy phó, Hiệu trưởng Nhà trường, bà Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm. Tham dự buổi khai giảng còn có các anh (chị) học viên tham gian khóa đào tạo.

Trong bài phát biểu, bà Nguyễn Thị Thu Hường, phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư - Dệt may Thiên An Phát đã đặt hàng nhà trường đào tạo dài hạn đội ngũ cán bộ nguồn có trình độ, chuyên môn. Bà cũng chia sẻ rằng mô hình đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp đặc biệt là đào tạo dài hạn đã được nhà trường phát triển từ nhiều năm nay, mô hình này ngày càng được sự tin tưởng và đánh giá cao của các doanh nghiệp dệt may. Bà khẳng định mô hình này đang là định hướng, hướng đi đúng đắn của nhà trường bởi phương châm đào tạo của nhà trường là đào tạo theo định hướng ứng dụng, theo vị trí của thế giới việc làm…Nhân lực sau khi được nhà trường đào tạo xong hoàn toàn có thể sẽ đáp ứng được ngay nhu cầu của thị trường lao động, nhu cầu của doanh nghiệp... Qua đó bà bày tỏ mong muốn ban lãnh đạo Công ty tạo điều kiện tối đa, bố trí công việc phù hợp cho các học viên yên tâm tham gia khóa học và học viên lớp học sẽ kết nối được kiến thức cơ bản được học với thực tiễn từ doanh nghiệp, những vấn đề vướng mắc từ thực tiễn học viên có thể đưa ra thảo luận và ngay ở trong các giờ học cùng giảng viên để từ đó những kiến thức đã học sẽ được vận dụng linh hoạt vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường
Chia sẻ tại buổi lễ ông Hồ Ngọc Lan, Tổng giám đốc Công ty cho biết, ông rất tâm đắc câu tục ngữ “không thầy đố mày làm nên” bởi người thầy luôn giữ một vị trí rất quan trọng trong xã hội đặc biệt là xã hội hiện nay, xã hội của trí tuệ nhân tạo, xã hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Để theo kịp được sự phát triển của xã hội thì con người chúng ta không ngừng học tập và trau dồi kiến thức. Cá nhân ông và ban lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao chất lượng, uy tín cũng như trình độ chuyên môn của các thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện nay Công ty đã hợp tác với nhà trường tổ chức rất nhiều khóa đào tạo về cán bộ quản lý chuyên may nâng cao, cán bộ kỹ thuật và đào tạo dài hạn theo nhu cầu doanh nghiệp…Tất cả các khóa đào tạo đó đều đem lại hiệu quả rất cao. Ông hy vọng sẽ còn được hợp tác lâu dài với Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ, công nhân, nhân viên của công ty. Qua đó ông bày tỏ mong muốn học viên lớp học hãy dồn hết sức lực, tâm huyết, thời gian tham gia khóa học một cách nghiêm túc, tích lũy những kiến thức từ các thầy cô góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Ông Hồ Ngọc Lan – Tổng giám đốc Công ty
Cũng tại buổi Khai giảng, thay mặt lớp học, học viên Đồng Thương Thương chia sẻ bản thân mình cũng như các học viên trong lớp học rất vui mừng, phấn khởi khi được ban lãnh đạo Công ty quan tâm, tạo điều kiện được bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng về quản lý kỹ thuật…Đây là cơ hội quý báu để các học viên được bổ sung cho mình những gì còn yếu, còn thiếu trong công việc.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng tại điểm cầu Công ty Cổ phần Đầu tư – Dệt may Thiên An Phát
 
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng tại điểm cầu trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội
 
Vũ Mai - phòng Đào tạo
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 30 Tổng truy cập: 18.587.467